10 địa điểm tham quan khi đến với căn hộ Melody Vũng Tàu Vũng Tàu

Vị trí căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu thật cuốn hút so với khách du lịch 4 phương, nếu bạn sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) bạn sẽ có thể đi thăm quan mọi lúc nào bất kỳ nơi đâu

1. Thích Ca Phật Đài:

căn hộ chung cư Melody

– Là một ngôi chùa lớn bạn chỉ cần bạn đi thẳng dọc Bãi Sau đến Bãi Trước là bạn sẽ gặp phải, chùa nằm bên trên dãy núi Lớn của TP Vũng Tàu.
– Ngọn tháp Bát Giác cao 19m, tượng Phật Thích Ca ngồi thiền trên đài sen.
– Xây trên lưng chừng núi khách du lịch đứng từ ngoài xa sẽ có điều kiện chiêm ngưỡng được. Đứng đây nhìn tổng quan quý khách sẽ nhận ra Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

2. Tượng chúa Ki-tô:

dự án Melody Vũng Tàu

– Tượng Chúa Ki-tô hay Tượng Đức Chúa dang tay là một bức tượng Chúa Giê-su nằm phía trên trên dãy núi Nhỏ được triển khai xây dựng từ năm 1974.
– Bức tượng này cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m ngắm nhìn biển, có toàn bộ 133 bậc lên đến tận 2 tay của tượng, bạn có thể ngắm nhìn cả nội thành Vũng Tàu. Bức tượng có thể được xem như một phiên bản tương tự tại nội thành Rio de Janeiro của Brasil.

3. Bạch Dinh:

căn hộ chung cư Melody

– Bạch Dinh là một công trình kỹ thuật La Mã 3 tầng, cao 19 m, lưng tựa vào Núi Lớn. Tại đây hiện còn cất giữ 19 khẩu thần công.

4. Khu di tích đình Thắng Tam:

căn hộ Melody Vũng Tàu

– Lễ tết Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu được xem là một trong các sản phẩm du lịch tâm linh của Bà Rịa Vũng Tàu, lôi cuốn phần đông khách du lịch. Đặc biệt là các du khách nước ngoài.

5. Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát:

căn hộ chung cư Melody

– Đây là ngôi chùa nhỏ nổi trội với pho tượng phật Bà Quan Âm trắng cao 16m hướng nhìn ra biển đứng trên tòa sen, tay cầm bình Cam Lộ, với khuôn mặt hiền hòa, đức độ.
– Đó là một pho tượng đẹp và cũng là điểm tham quan của khách văn hóa – du lịch ở Vũng Tàu.

6. Linh Sơn Cổ Tự:

chung cư Melody Vũng Tàu

– Tuy không quá khổng lồ, rộng lớn nhưng Linh Sơn Cổ Tự là ngôi chùa lâu năm nhất ở Vũng Tàu.
– Trong chánh điện có thờ một tượng Phật cao 1,2m bằng đá thếp vàng được điêu khắc rất khéo léo tạo nên vẻ từ bi và sống động trên nét mặt của đức Phật.
– Địa chỉ 61 Hoàng Hoa Thám, cách căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu chỉ 200m rất thuận tiện.

7. Niết Bàn Tịnh Xá:

chung cư Melody

– Đó là một trong những ngôi chùa tuyệt vời nhất ở Vũng Tàu với các đường nét cấu trúc hiện đại.Chùa “Niết Bàn Tịnh Xá” còn gọi là chùa “Phật Nằm” được xây dựng trên sườn núi Nhỏ, hướng mặt ra biển.
Chùa được tiến hành khởi công triển khai xây dựng từ năm 1969 và khánh thành vào năm 1974 bằng tiền quyên góp của đồng bào phật tử. Thượng tọa Thích Thiện Huệ thay mặt đứng ra lo toan việc xây dựng.

8. Đèn biển:

căn hộ chung cư Melody

– Tới đây, sau khi men theo đường hầm được xây kiên cố trong ngôi nhà hai tầng, vốn là nơi ngụ cư và sinh hoạt của những người gác đèn biển bạn sẽ lên tới đỉnh tháp.

– Từ đây, bạn sẽ có điều kiện thu vào view nhìn cả đô thị Vũng Tàu ẩn hiện trong sương, các bãi tắm hình lưỡi liềm, núi Minh Đạm xanh tươi, hay nhìn xuống ngay dưới chân, cả rừng hoa sứ rực sáng làm nổi bật nét kiên cố, của đa số cụm tháp.

9. Nhà Lớn (Đền Ông Trần):

căn hộ Melody Vũng Tàu

– Nhà lớn Long Sơn hoặc là Đền Ông Trần là một quần thể cấu trúc nghệ thuật theo lối cổ kính, được tạo ra bằng gạch ngói và các loại gỗ quí nằm trên ngay tại thôn 5, với tổng diện tích khoảng 2 ha, phân chia ba khu: đền thờ; nhà hội, trường học, chợ, nhà bảo tồn Ghe Sấm và khu lăng mộ ông Trần.

10. Bảo tàng Vũ Khí Cổ:

căn hộ Melody Vũng Tàu

Theo phân tích của khách du lịch, đây là một trong những bảo tàng đáng chiêm ngưỡng nhất ở VN, bảo tàng trưng bày 500 hình nộm kích cỡ bằng người thật, khoác trên mình những bộ quân phục tuyệt đẹp, đại diện cho hình ảnh chiến binh từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thời điểm.
Đây là 10 địa danh khách du lịch cực kỳ thích tham quan, ngoài tận hưởng không khí biển, những món ăn hải sản thì những vị trí địa lý văn hóa – du lịch không thể thiếu khi đến Vũng Tàu. căn hộ Vũng Tàu Melody Vũng Tàu nằm ngay vị trí đắt giá rất thuận lợi để quý khách lưu trú tại đây. Hòa mình vào những căn hộ chung cư đẳng cấp mang tới sự dễ chịu và chức năng tiện ích nhất tới quý khách thì không khỏi nhắc tới Vung Tau Vũng Tàu Melody trong mai sau. Giá chỉ 720 Tr/căn. Nhanh tay có được quý khách nhé.

chung cư Melody Vũng Tàu

Cùng với đó bạn có thể tham khảo thêm Dự án căn hộ Lavita Garden cũng được khai triển bởi CĐT Hưng Thịnh.