Batdongsan.com.vn khai trương chi nhánh mới ở Vũng Tàu

Ngày 24/07/2014, đơn vị Batdongsan.com.vn khai trương thêm và đưa vào hoạt động 1 chi nhánh mới ở Vũng Tàu. Văn phòng chi nhánh mới này tọa lạc tại Tòa nhà ACB, 111 Hoàng Hoa Thám, P. 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chi nhánh này nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường về lĩnh vực cũng cấp thông tin và các giao dịch bat dong san , đưa thương hiệu và uy tín của website Batdongsan.com.vn đến với nhiều người hơn trên toàn quốc.

 Vũng Tàu có tổng cộng 305km đường biển, nhiều các bãi tắm đẹp, là điều kiện cực kỳ thuận lợi để tp Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực du lịch biển đảo. Vì vậy, đây là địa bàn có lợi thế và tiềm năng lớn về thị trường bat dong san nghỉ dưỡng nơi ven biển. Ngoài ra, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn là tỉnh có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú, rất có tiềm năng phát triển về các ngành kinh tế : dầu khí, cảng và vận tải biển, sản xuất – chế biến hải sản,… Vì vậy, tp Vũng Tàu đã thu hút số lượng lớn các chuyên gia, người lao động trong nước và nước ngoài về đây lập nghiệp. Nhu cầu mua nhà ở ngay tại địa bàn này cũng rất lớn, đặc biệt là những phân khúc dự án nhà ở bình dân, nhà ở cho người có thu nhập thấp,…

batdongsan.com.vn

Vũng Tàu là một địa bàn rất có tiềm năng về phát triển du lịch biển

Những yếu tố trên đây chính là một điều kiện thật sự thuận lợi cho Batdongsan.com.vn tiếp cận gần và phát huy thế mạnh sẵn có để không chỉ mang nguồn lợi cho công ty mà còn đóng góp phần tâm ý và công sức cho sự phát triển kinh tế xã hội của  cả thành phố Vũng Tàu.

Hoạt động chính là cung cấp, tư vấn thông tin thị trường nhà đất bất động sản của cả nước nói chung và của thành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng, Batdongsan.com.vn cũng hi vọng chi nhánh này sẽ là chiếc cầu nối hiệu quả nhất giúp cho các tổ chức, các cá nhân, các chủ đầu tư các dự án và các nhà đầu tư trong và ngoài nước có thể tham gia vào thị trường BĐS tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung một cách dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả nhất. Ngoài ra, batdongsan.com.vn còn có riêng một chuyên trang thông tin Nhà đất Việt Nam bằng tiếng Anh. Trang tiếng Anh vietnam house này cũng với mục đích truyền tải thông tin và giao dịch BĐS cho khách hàng gần xa trong cả nước.