Căn hộ Sunview Town – Tiêu chuẩn thiết kế từ Singapore

Khu căn hộ Sunview Town tọa lạc tại quận Thủ Đức, TP HCM bao gồm hơn 80% căn hộ có diện tích dưới 70m2 và có mức giá bán dưới 15 triệu đồng. Dự án Sunview Town phục vụ đa dạng nhu cầu mua nhà ở của nhiều người dân trong khu vực.

Căn hộ Sunview Town - Tiêu chuẩn thiết kế từ Singapore 1

Căn hộ Sunview Town lung linh về đêm

Sunview Town nằm trên cửa ngõ giao thương huyết mạch kết nối Tp.HCM và Bình Dương cũng như các khu vực khác . Với ưu thế nằm gần khu vực trung tâm hành chính của Q.Thủ Đức, được kế thừa tất cả những tiện ích sẵn có với hệ thống hạ tầng Kinh tế và Xã hội ổn định trong khu vực, như Đại học Quốc Gia Tp.HCM ,chợ đầu mối nông sản Thủ Đức,bệnh viện Thủ Đức ,bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Trung tâm Thể Dục Thể Thao Quốc Gia II … Căn hộ Sunview Town chính là cơ hội lý tưởng giúp KH được hưởng các dịch vụ thương mại, hệ thống giáo dục và chăm sóc y tế

Sunview Town là dự án khu phức hợp thương mại hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, hiện tại dự án đã thu hút hơn 400 cư dân đến sinh sống.
Dự án Sunview Town tại Q. Thủ Đức do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Sunview Town là dự án khu phức hợp thương mại hiện đại bao gồm 4 blocks căn hộ cung cấp hơn 1.600 căn hộ được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn Singapore, mỗi căn có không gian mở, giúp cho cư dân tại đây tự do sáng tạo, bố trí căn hộ sao cho phù hợp tính thẩm mỹ và sở thích cá nhân mà vẫn tận dụng được từng mét vuông trong mỗi căn hộ.

Hiện nay, những căn hộ dưới 15 triệu đồng/m2 đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như Khách hàng có nhu cầu ở thật. Nằm ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM, Q. Thủ Đức được đánh giá rất cao bởi lợi thế giao thông dễ dàng kết nối với quốc lộ 13,đường vành đai, xa lộ Hà Nội, đường sắt và những công trình hạ tầng kỹ thuật thuận tiện cho việc bố trí dân cư mới cũng như phát triển kinh tế xã hội tại khu vực.