Chiến dịch săn khách nước ngoài của các doanh nghiệp BĐS

Hiện nay, các DN (BĐS) không hẹn mà đều cùng khởi động chiến dịch “săn lùng” khách nước ngoài đang muốn mua nhà ở tại VN mặc dù thị phần này hiện đang bị đánh giá là khá khiêm tốn. Còn thị trường mua bán nhà đất đối với người Việt thì vẫn phát triển khá ổn định. Cả Hà Nội & TP. HCM đều có phân khúc bán lẻ tương đối khởi sắc. Tiêu biểu tại Tp. HCM đang có bán nhà quận 7, bán nhà ở quận Tân Phú, 12,…

Vào đầu tháng 07 năm 2015, Luật mới sửa đổi của ta chính thức đã có hiệu lực, với nhiều quy định thông thoáng cho người nước ngoài, đồng bào Việt kiều, được quyền mua – sở hữu BDS Việt Nam. Ăn theo tâm lý này, đã khá nhiều DN VN bắt đầu tung sản phẩm mới ra để thăm dò sự quan tâm của khách nước ngoài.

Điển hình, vào đêm 01/07, Vingroup đã tổ chức mở bán dự án Vinhomes Central Park – dành riêng cho nhóm đối tượng là khách hàng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Tp Hà Nội và Tp.HCM. Đại gia ngành địa ốc này cũng đã thu được nhiều kết quả rất khả quan, với 112 căn đã được giới đầu tư nước ngoài đặt mua.

bất động sản

Thị trường Tp. HCM diễn ra giao dịch bán nhà quận Tân Phú khá là tốt

Công tác chuẩn bị từ khá sớm, Dự án Azura là tòa nhà tọa lạc gần ngay cầu sông Hàn (Tp. Đà Nẵng) cũng đã triển khai chiến lược “săn khách người ngước ngoài” mua nhà từ quý II năm 2015, nghĩa là: trước thời điểm các quy định mới có hiệu lực. Nhằm thuyết phục các “thượng đế” ngoại vốn vẫn còn rất băn khoăn về tính minh bạch & công khai của thị trường địa ốc Việt Nam, chủ đầu tư  dự án cũng cam kết khách sẽ được thu lợi nhuận cho mình ngay từ việc sang nhượng hợp đồng đã có sẵn, với thời hạn từ 1->2 năm , khách cũng được tặng kèm thêm gói nội thất cao cấp. Tới giữa quý II của năm 2015, bên cạnh các giao dịch mua lẻ, 1 công ty ngoại cũng đã đặt mua 17 căn của dự án này làm quỹ nhà ở cho các chuyên gia.

Tương tự, phía Tập đoàn Novaland cũng chọn ngày 1/7 để triển khai chương trình “100 căn hộ đầu tiên dành cho người nước ngoài & các kiều bào” tại 04 dự án: Sunrise City – The Sun Avenue – Lucky Palace – The Botanica. Nhằm câu được khách, CĐT đã tung nhiều ưu đãi.

______

Thông tin chi tiết về bán nhà quận 8 và các vị trí khác mời bạn đọc xem trên http://lythuyetxaydung.com