Chính sách để bền vững thị trường BĐS tại dự án Trương Định Complex

Thị trường bất động sản là thị trường có lượng tài sản rất lớn và một doanh nghiệp BDS dù có vốn lớn tới đâu thì cũng là hữu hạn so với các dự án. Bên cạnh đó, việc tồn kho BDS là điều không thể tránh khỏi khi 1 loạt chính sách thay đổi cùng thời điểm, như thông tư 36, gói vay 30.000 tỷ mới kết thúc cuối tháng 3/2016 đã từng làm nóng phân khúc bình dân trên thị trường nhà đất.
truong-dinh-complex-1
Những đánh giá từ thị trường, trong buổi gặp gỡ giữa cộng đồng BDS và báo chí vào ngày 28/4/2016 vừa qua, Phó Chủ tịch Hiệp hội BDS Việt Nam – ông Nguyễn Thế Hiệp có nhận định rằng: thị trường BDS để có thể phát triển bền vững hơn về các chính sách vĩ mô, Nhà nước rất cần có những chính sách dài hạn để có thể bắt đúng được chu kỳ thị trường và để không có tồn tại sự khập khiễng giữa thị trường với chính sách đưa ra. Chính sách trước khi đưa ra thị trường cũng cần có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng, cần có ưu đãi hơn cho nhà đầu tư để họ có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn tài chính tốt, khi đó việc giải quyết nhu cầu về nhà ở xã hội, như cầu nhà ở giá rẻ cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Hiện nay, nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là tại đô thị, ông Điệp cũng cho rằng, tại đó đang có bước tăng trưởng rất đáng kể vì vậy rất cần có những chiến lược để đưa ra cho khách tiếp cận dự án nhà ở được tốt hơn, dễ dàng hơn và các dự án cũng phải đáp ứng được nhu cầu của khách cùng thông tin chính xác về dự án của họ.
truong-dinh-complex-2
Thông tin từ Hiệp hội Bất động sản, bắt đầu từ tháng 3 đến nay, giao dịch trên thị trường cao hơn tháng 2/2016 là khoảng 4%, và  đã tăng nhẹ trở lại, tuy nhiên con số này vẫn thấp hơn so với cùng kỳ của năm trước.
Bất động sản là thị trường hàng hóa rất đặc biệt, một dự án cần khá nhiều thời gian để hoàn thành, trong thời gian xây dựng, khi chính sách thay đổi đúng vào thời điểm thị trường đang trong đà tăng trưởng thì cũng sẽ nhanh chóng giảm xuống, đồng thời thời gian phục hồi rất lâu. Vì vậy, đảm bảo tính bền vững cho thị trường sẽ à rất quan trọng.
Đại diện Hiệp hội cũng cho biết, hầu hết các dự án BDS cao cấp đều không còn nhiều hàng, luôn nhận được sự săn đón từ nhiều khách hàng, tuy nhiên,  còn nhiều dự án chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu đời sống thì còn tồn kho, hiện không bán được.
Thời gian gần đây, khá nhiều dự án ra mắt và làm sôi động thị trường, trong đó phải kể đến cơn sốt “Trương Định Complex” – nơi an cư lý tưởng dành cho mọi cư dân – một thiên đường trên mặt đất  – với những tiện ích đẳng cấp nhất từ ngoài vào trong.
truong-dinh-complex-3
Tòa Chung cư Trương Định Complex
Tại Trương Định Complex này, mọi cư dân tìm thấy được những kỳ nghỉ không nhàm chán, bởi khuôn viên bên ngoài bạt ngàn với hàng cây xanh, không gian tổ chức sự kiện cho mọi gia đình. Bên trong, sẽ đảm bảo từ an ninh đến các dịch vụ tiện ích: trung tâm thu nhỏ kết hợp với bể bơi bốn mùa tại tầng một, có bốn loại thiết kế cho căn hộ với diện tích đa dạng từ 85m2 đến 120m2 và có đầy đủ mọi nôi thất sang chảnh cho từng gian phòng.
Một ý tưởng thiết kế hài hòa thân thiện giữa thiên nhiên và con người, bằng không gian mở – mỗi gian phòng tại chung cư Trương Định Complex đều liên thông kết hợp với phòng khách và phòng ăn, nhưng mỗi tính cách riêng  biệt thì vẫn được thể hiện với căn 3 phòng ngủ. Đây sẽ là một dự án chung cư đầy hứa hẹn dành cho mọi cư dân.
…………….
Thông tin thị trường nhà đất nổi bật: bán biệt thự liền kề La Casa Villa