Chung cư Sun Grand City Ancora Residence: Điểm nhấn đột phá ven sông Hồng

Theo như thống kê mới nhất, khu vực ven sông Hồng thơ mộng với diện tích 1500 ha sẽ là nơi đáp ứng được cho 97000 hộ dân sinh sống trong tương lai, dự án xây dựng chiếm 50 % diện tích, còn lại là dành cho các công trình thương mại và dịch vụ khác. Có thể nói rằng, cuộc sống phát triển, dân sô tăng lên thì nhu cầu phát triển và mở rộng mọi mặt trong đó có vấn đề nhà ở cũng theo đó tăng vọt lên. Bất động sản khu vực sông Hồng cũng không ngoại lệ, nơi đây đang có nhiều bước chuyển biến quan trọng mang lại toàn cảnh hoàn toàn mới.

sun-grand-city-ancora-residence

Sự phát triển nhanh chóng của khu vực ven sông Hồng có sự góp mặt lớn của những tòa chung cư cao cấp, thể hiện qua sự nâng cấp về hạ tầng cũng như là góp phần cho sự phát triển của mức sống người dân tại thủ đô. Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên là một trong các dự án tầm cỡ mà ta không thể không nhắc đến. Dự án do tập đoàn SunGroup làm chủ. Tọa lạc vị trí trung tâm, thế vượng phát ngay tại tuyến đường lương Yên. Đây là vị trí tuyệt đẹp, nó được giới chuyên gia đánh giá cao.

Mang lại cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho toàn khu vực, Sun Grand City Ancora Residence được thiết kế đồng bộ theo hơi hướng kiến trúc xanh, từ thiết kế bên trong của căn hộ đến không gian hạ tầng, ngoài đáp ứng tiện ích trong cuộc sống hiện đại, dự án vẫn mang lại không gian đẹp và cực kỳ yên tĩnh, mang hơi thở trong lành của thiên nhiên trong từng căn hộ.

chung-cu-so-3-luong-yen-sun-grand-city-luong-yen-tien-ich

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư số 3 Lương Yên

Sun Group một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực BĐS cao cấp với nhiều dự án có tầm cỡ như Bà Nà Hill tại thành phố Đà Nẵng, dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, …giờ đây, việc đầu tư dự án chung cư cao cấp ngay trong lòng thủ đô Hà Nội đã mang đến cái nhìn hoàn toàn mới cho phân khúc độc đáo, là: cung cấp không gian sống vô cùng đẳng cấp cho cuộc sống hằng ngày, để mỗi giây phút đều là thời gian thư giãn nghỉ dưỡng lý tưởng, giúp bạn và cả gia đình giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi, là chốn đi về an yên sau bộn bề công việc, không đi đâu xa, ngay cạnh Sông Hồng thơ mộng, giữa thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như là những ý tưởng sáng tạo & độc đáo, mỗi sản phẩm của ông lớn Sungroup đều mang dấu ấn đặc biệt và nâng cao hơn nữa cuộc sống thêm phần hiện đại, góp phần không nhỏ đến sự phát triển khu vực sông Hồng, tạo điểm nhấn ấn tượng – một cái nhìn mới về khu vực Lương Yên, ven sông Hồng nhiều phù sa màu mỡ, về đô thị khép kín hoàn hảo và rất nhiều tiện ích ngay trong 1 dự án BĐS, sẽ là một nơi mà ai cũng ao ước được sở hữu.

…………

Xem xem tin tức nhà đất nổi bật:

Bán chung cư Vinhomes Sky Lake