Chung cư Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng

Quy mô D/A Bán chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng Hải Phòng

Chung cư Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng là D/A trước nhất của Vingroup tại vùng này có đầy đủ những sản phẩm nhà định cư từ vi la đẳng cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại tới căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp dành cho người tiêu dùng. Quy hoạch dự án bất động sản trên tổng diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu có chức năng:
♦ Khu phức hợp căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, văn phòng, khu vực trung tâm thương mại hóa.
♦ Khu thương mại hóa dịch vụ.
♦ Khu vực khu vui chơi chuyên đề, cảnh quan tiện ích
♦ Khu vực nhà để ở phối kết hợp dịch vụ thương mại hóa gồm:
– Vi la đơn lập, song lập.
– Vi la nhà liền kề biệt thự.
– Nhà phố thương mại hóa (shophouse).

Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Một số hình ảnh tổng quát về không gian của Vinhomes Riverside

Điểm đặc biệt của vùng đô thị là block 36 tầng với tổng diện tích xây dựng 334 nghìn m2. Tòa nhà nằm luôn cửa ngõ vào khu vực đô thị với design hiện đại tạo chú ý nổi bật.
Quy hoạch khu đô thị Chung cư Vinhomes Riverside dành tổng diện tích đáng kể kiến thiết bảo tàng xi măng. Bảo tàng gồm khu vực trang trí với quy mô hơn 2,5 nghìn m2 và khu bảo tàng ngoài trời phối kết hợp với cây xanh và mặt nước có tổng diện tích hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi-măng được đơn vị tổ chức thành không gian mở, tạo thuận lợi người dân tới gần từ nhiều hướng, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và chứa đựng được h/ảnh nhà máy xi-măng xưa.

Chung cư Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh tổng quan về quy mô của Vinhomes Riverside

Phần diện tích đất ngụ cư chiếm 34,6% khoảng rộng khu vực đô thị, khu vực nhà định cư được chia thành các nhóm nhà định cư liên kế, khu vực biệt thự, khu nhà để ở phối kết hợp thương mại hóa. Những khu vực nhà định cư có cách thức cơ cấu tiên tiến, phối hợp nhẹ nhàng với phong cảnh cây xanh, sân vườn.

Dự án chung cư Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của Vinhomes Riverside

Ngoài ra, đơn vị đầu tư cũng sẽ kiến thiết cực nhiều chức năng tiện ích cho người dân nơi đây giống như h/thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu vực nhà dịch vụ (câu lạc bộ(CLB))…
Trong lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Vingroup nhấn mạnh TP cảng Hải Phòng là một trong các địa bàn trọng điểm đầu tư của tập đoàn. Ngay cạnh kv trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Đất cảng Hải Phòng đã đi vào h.động, D/A đảo Vũ Yên & DA bệnh viện quốc tế Vinmec đang khai triển, Chung cư Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng chính thức được khởi công cho thấy hi vọng đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự p.triển của thành phố. Đây đồng thời là bước nhảy mới trong chiến lược mở lớn quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực nhà đất hiện đại đến những tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Thiết kế của DA Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Các căn nhà phố thương mại Vinhomes Shophouse được design theo style tân cổ điển, với diện tích trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong số đó, có tầng 1 dành cho những h/động buôn bán, thương mại, từ tầng hai chính là không gian sống vậy là chủ nhân vừa cho phép kinh doanh, vừa có khả năng định cư 1 cách tiện nghi trong chính nhà của mình. Giữa không gian KD, sinh hoạt là các khoảng không gian xanh được lồng ghép tinh tế giúp Shophouse TP Hải Phòng khắc phục được lớn nhất những điểm hạn chế của các kiểu nhà phố truyền thống.

Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Một vài hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Bán chung cư Vinhomes Riverside

Một trong những điểm cộng thấy được của khu nhà phố thương mại Shophouse đó là nằm trong khuôn viên của trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự định sẽ khai trương vào ngày 30/9/2015 theo mô hình “1 điểm tới – Mọi nhu cầu” với đầy đủ những sản phẩm thương hiệu thời trang nổi tiếng, hệ thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện dân dụng VinPro, khu vui chơi giải trí cao cấp, rạp chớp bóng và rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác. Cư dân ở DA Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được hưởng lợi ích từ hạ tầng tiên tiến, luồng giao thông tấp nập & hoạt động mua sắm sầm uất ở đây.

T/tin mở bán căn hộ Hà Nội Center Point đợt một

Hà Nội Center Point đang được chủ đầu tư Hacinco triển khai thi công lại sau Tết âm lịch 2016. Hiện dự án đang đi vào thi công phần khung của tầng 10. Tiến độ được đẩy nhanh & có dự đoán giao căn hộ chung cư cho người sử dụng trước quý ba năm 2017.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Hiện tại chủ đầu tư sẽ có 02 đợt mở Đang cần bán gấp căn hộ chung cư Hà Nội Center Point như sau:

– Đợt 1:

Mở bán cho những cán bộ công nhân viên
Trong Công ty, tổng CT mong muốn mua và diện được mua đã làm thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Con số căn hộ Hà Nội Center Point sẽ được phân bố và thực hiện bán theo chức năng, bổn phận & vị trí của mỗi tập thể, phòng ban và tư nhân riêng.
Với các người tiêu dùng đã đặt mua trước đây sẽ được ưu tiên mua trước theo quy chuẩn căn hộ & giá chào bán được CTy vận dụng.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Một vài hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư Hà Nội Center Point

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913.909.155

– Đợt 2:

Mở bán thương mại hóa Dự án chung cư HN Center Point ( dự kiến trong tháng 5 năm 2016)
Nhà đầu tư có khả năng mở bán các căn hộ ra ngoài thị trường theo cơ chế mua thương mại hóa theo sự cân đối & toan tính dựa trên nhu cầu và số lượng căn hộ còn lại sao cho phù hợp.
Mức giá, tổng số lượng & bảng căn hộ cụ thể chỉ được đề ra ở công đoạn đó.
Giá gốc thương mại là 29.800.000 vnđ/m2. Giá bán sẽ tầm khoảng từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy theo tổng diện tích & tầng căn hộ chung cư(CHCC) cụ thể.
Mọi thông tin cụ thể về dự án Hà Nội Center Point:
Mặt bằng, tiện nghi , giá chào bán tham khảo, thông tin cụ thể căn hộ chung cư(CHCC) … xin vui lòng liên hệ: 0913.909.155
dự án đáng lưu tâm ở HN : Dự án Vinhomes Metropolis