Dịch vụ hỗ trợ vay mua nhà trả gop Topbank.vn: Ưu thế công nghệ, dịch vụ cao cấp

Ngày nay mua nhà thành phố đã trở nên hết sức dễ dàng đối với người lao động, đặc biệt là mua nhà trả góp. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, nhiều dự án bất động sản ra đời trải dài trên mọi phân khúc cùng với các chính sách cởi mở của ngân hàng, nếu người lao động chứng minh được tài chính ổn định sẽ có cơ hội vay mua nhà với lãi suất ưu đãi.

3

Topbank.vn kết hợp với Batdongsan.com.vn, hỗ trợ khách hàng tối ưu vay vốn mua nhà trả góp.

Sự ra đời của các dịch vụ tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng cùng giúp đỡ khách hàng rất nhiều các vấn đề phát sinh và còn có thể được giảm mức lãi suất hơn nữa. Điển hình như Topbank.vn, nếu đăng ký vay vốn thành công qua dịch vụ này bạn có thể nhận được mức lãi suất ưu đãi giảm thêm 0.3% so với mức ngân hàng đưa ra. Ngoài ra bạn có thể dùng các công cụ tiện ích của Topbank.vn để tìm kiếm các gói vay thích hợp, dễ dàng so sánh các gói lãi suất tương đương, các tiện ích này theo tùy biến người dùng rất dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Topbank.vn  kết hợp với Batdóngan.com.vn mang đến dịch vụ vay vốn hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Trong trường hợp bạn muốn mua một bất động sản trị giá 1.000.000.000 VNĐ và bạn cần vay 500.000.000 VNĐ với thời hạn vay 120 tháng, thời gian cố định lãi suất 12 tháng tại Hà Nội bạn sẽ tìm được các gói vay tương đương từ Ngân hàng Shinhan với lãi suất 7%, với thanh toán đầu kỳ là 7.083.334 đ và tổng số lãi mà bạn phải trả là 217.333.334đ. Cùng gói vay tương tự với ngân hàng LienVietPostBank mức lãi suất hơn 0.5% thì tổng số lãi phải trả sẽ là 254.462.478đ.

cong-cu

Công cụ tìm kiếm gói vay theo tùy biến người dùng của Topbank

Topbank.vn con có nhiều chức năng miễn phí khác như so sánh mức lãi suất vay mua nhà giữa các ngân hàng, ước tính số tiền khách hàng sẽ trả hàng tháng, ước tính giá trị bát động sản có thể sở hữu, tính toán phương án trả nợ sớm…

Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ vay mua nhà trả góp người dùng còn được các chuyên viên tài chính hỗ trợ cặn kẽ từng chính sách mới nhất của ngân hàng, đến việc chuẩn bị các thủ tục hồ sơ vay vốn… Đặc biệt Topbank.vn đang có ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng đăng ký vay thành công và được giải ngân sẽ trúng một lì xì mừng nhà mới trị giá 2.000.000đ.

Lưu ý: Hãy đăng ký tài khoản trước khi có thể sử dụng các tiện ích của Topbank.vn