Điểm tựa sáng trong thị trường mua bán nhà đất có sự chuyển dịch, đâu 2016 cho nhiều phân khu.

Cửa sáng cho nhiều phân khúc, theo đánh giá của Vnrea, thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) có sự dịch chuyển, đâu 2016, nhà ở giá trên trung bình và bình quân sẽ chiếm chính yếu. Trong khi đó, phân khúc giá cạnh tranh tức là nhà để ở dịch vụ thương mại giá cạnh tranh sẽ nối tiếp tăng trưởng phát triển nhưng mà không trở thành phiên giao dịch chính yếu trên thị trường BĐS vì sự tăng của phân khúc này còn phụ thuộc vào hỗ trợ của Nhà nước. Do đó, năng lực gia tăng nguồn cung của phân khu này chưa có nhiều và dừng ở một mức độ nhất định như hằng số của những năm. Phân khúc nhà lô phố, nhà biệt thự xuất phát có những diễn biến tích cực nhằm đáp ứng mong muốn tăng cao của thị trường BĐS.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Căn hộ De Capella Quận 2

Những nhà đầu tư hiện nay đang xây dựng những dự án bất động sản biệt lập với tính năng tiện ích, vô cùng hiện đại đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người sử dụng. Khoảng thời gian đầu đưa vào thị trường, đa số những sản phẩm được đề ra thuộc nhóm nhà lô phố phù hợp với phần lớn năng lực kinh tế – tài chính của các các thành viên trong gia đình trẻ. Tiếp đó, các sản phẩm nhà biệt thự đơn lập sẽ có được tung ra thời điểm tiêu thụ hàng hóa hoàn hảo nhất. Các dự án BĐS này đều có khu chăm sóc sức khỏe và những tính năng tiện ích nhằm trợ giúp dành cho người lớn tuổi. Do đó, người dân có thế sinh sống lâu dài ở những dự án bất động sản mà không cần nghĩ đến việc dời đi đến địa điểm khác . Những người thật sự mong muốn sinh sống cũng chiếm lượng mua không nhỏ với nhóm nhà phố, biệt thự. Căn nguyên là do các chủ đầu tư và những cá nhân đầu cơ ít tham gia vào phân khu này, dẫn tới nhu cầu – mong muốn vay ít hơn. Do vậy, đây được coi là mô hình nhà ở có kinh tế – tài chính “khỏe mạnh”. Phương thức nhà đất giống như vậy cũng được hưởng lợi ích rất lớn từ các thay đổi theo chiều hướng tốt của HTKT và việc nối kết tới T.T nội thành đang càng ngày càng tiện lợi hơn. Theo dự báo, trong đâu 2016, phân khúc nhà lô phố, nhà biệt thự vẫn tiếp nối có các tình hình lạc quan trên thị trường.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Nguyên nhân là do suy nghĩ của người mua nhà Việt Nam phần đông vẫn thích có một ngôi nhà độc lập hơn là sống tại cư xá. So với phân khúc văn phòng cho thuê, trong năm 2015 chừng độ quan tâm của những nhà đầu tư nước ngoài đối với thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng tăng. Sự quan tâm này tới từ nhiều đối tượng trái ngược, từ những cá nhân tìm mua nhà có nhu cầu sử dụng triệt để Luật nhà để ở sửa đổi, cho đến quỹ đầu tư tư nhân cũng tương tự như quỹ tài chính lớn trong vùng lãnh thổ tìm ra các thương vụ lớn. Cùng với đó, tính thanh toán tài khoản trung tâm cũng đã thúc đẩy thị trường giao dịch T.T hơn, điều đó sẽ có được tiếp tục trong đâu 2016 khi thị trường cổ phiếu và vốn phát triển. Do đó, Vnrea dự báo, giá văn phòng cho thuê mướn sẽ tăng từ 4 – 9% trong trong năm 2016.

Căn Hộ De Capella, Chung Cư Imperial Plaza và Chung cư GoldSeason: các DA có giá cả sát gốc

Bán Căn Hộ De Capella đưa vào thị trường năm 2016
Trong đâu 2016 các công tập đoàn BĐS sẽ phân phối nhiều dự án BĐS được triển khai từ các năm trước.

dự án De Capella

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án De Capella

Trong trong năm 2016 các chủ đầu tư Địa ốc sẽ mở bán nhiều dự án được triển khai từ các năm trước. Trong khi đó một dự án bất động sản gây sự chú ý nhiều nhất đó chính là de capella quan 2, một căn hộ chung cư nằm ngay T.T đô thị mới an phú. Căn Hộ De Capella được Khởi công và xây dựng nay đã chào hàng cùng toàn thể người dân định cư trong và ngoài nước. Một căn hộ chung cư(CHCC) cực kỳ hiện đại mang tầm cỡ quốc tế, mang đến nhiều sự cuốn hút so với khách du lịch ngoại quốc. Đồng thời đây cũng chính là thời cơ để bạn kinhdoanh sinh lời khi dự án De Capella sắp phân phối. Bạn sẽ có khả năng chọn lựa cho mình những căn hộ chung cư(CHCC) ở vị trí địa lý tuyệt vời và cho thuê khi không dùng để ở, đây cũng được xem là nguồn thu cố định cho bạn khi tận dụng cơ hội.

Dự Án De Capella Quận 2 được đầu tư tỉ mỉ về vật chất HTKT cũng đồng thời như tính năng tiện ích và vị trí địa lý địa lý, căn hộ chung cư nằm ven sông TP.Hồ Chí Minh.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Mang đến một quang cảnh thơ mộng và tươi mới cho cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư, những tiện ích phục vụ mong muốn sinh hoạt con người rất thuận tiện – tiện lợi. Ngoài ra với mặt bằng rộng rãi căn hộ chung cư được bao quanh bởi những khuôn viên của dự án cây xanh tươi mới, cùng những khu thể thảo, giải trí rất hữu ích cho sức khỏe con người. Bởi các tính năng tiện ích đó mà căn hộ chung cư de capella quận 2 đang là điểm nóng của T.T thành phố. Được săn đón để có được căn hộ ở vị trí bắt mắt nhất và để làm nơi nghĩ dưỡng tuyệt diệu nhất trong trong năm 2016.

Bạn cũng đang quan tâm căn hộ De Capella hãy liên hệ ngay với phía chúng tôi để được tư vấn và chỉ dẫn xếp đặt lịch tham quan thiết kế mẫu. Bạn sẽ bất ngờ trước vẽ đẹp đẳng cấp của căn hộ chung cư, làm tăng sự có nhu cầu có được căn hộ chung cư(CHCC) dành riêng cho mình.

Siêu hot đưa vào thị trường Dự án GoldSeason – tổng diện tích 64-108m2, giá 29tr/m2

Vùng lãnh thổ: Bán căn hộ chung cư(CHCC) chung cư cao tầng tại GoldSeason – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
Mức giá : 29 triệu//mét vuông , tổng diện tích: 64/m2
Thông tin dữ liệu mô tả.
GoldSeason Nguyễn Tuân – dự án BĐS vàng quận Thanh Xuân
đặt hàng mua căn hộ chung cư(CHCC): 100 triệu.
Giá giao bán 29 – 36 triệu/m2.
DT thông thủy: Từ 60 – 77 – 80 – 90,8 – 98,5 mét vuông
Nhanh tay giữ chỗ chọn căn đẹp tầng đẹp.
Đặt mua căn hộ liên hệ: 096 553 4224

Bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Chung cư GoldSeason

I – Tổng thể dự án BĐS.

– nhà đầu tư: Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản(BĐS) Mùa Đông- VID
– Đơn vị tổ chức quản lý giám sát và tăng trưởng dự án bất động sản: TNR Holdsings VN
– Vị trí dự án: Số 47, đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân Bắc.
– Đơn vị tổ chức design: Công ty design Moore Rudell của Mỹ
– Đơn vị tổ chức tiến hành thi công: Doanh nghiệp CP tiến hành xây dựng và kinh doanh mua bán nhà đất Hòa Bình
– Chuỗi ngân hàng hỗ: chuỗi ngân hàng TM cổ phần Hàng Hải VN ( Maritime Bank )
– Tầm cỡ: 22.371 mét vuông.
– Quy hoạch – hoạch định: Bao gồm 3 tòa nhà cao 35 tầng.
– Mật độ triển khai xây dựng: 38,5%
– Số lượng căn hộ chung cư(CHCC): 1600 căn hộ.
– Diện tích căn hộ: từ 60 mét vuông đến 98 m2.
– Bể bơi khoáng mặn: 224 m2 tầng 5.
– Sân vườn tầng mái: 300m2.
– Thời gian dự đoán hoàn thiện: Quý II/2018.

Chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Bán chung cư GoldSeason

II – Địa điểm dự án

Dự án GoldSeason nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Tuân thuộc Q. Thanh Xuân, nơi được khảo sát là vị trí địa lý tốt nhất bậc nhất TP Hà Nội và là địa điểm tốt nhất trong đô thị – thành phố liên kết hầu hết các vùng lãnh thổ tiện ích cộng đồng như bệnh viện – y tế, trường học chuẩn quốc gia, T.T shopping, khu vui chơi và Đặc biệt nối kết với đường vành đai 3 và chuỗi hệ thống những tuyến tàu điện trên cao.
– Siêu thị Big C : 1,2km
– Đường Nguyễn Trãi: 200m
– Royal City: 1.5km
– Khách sạn Grand Plaza: 1km
– Trung tâm hội nghị quốc gia: 2km
– Đường vành đai 3 Phạm hùng: 300m
– Giáp với các trường học – giáo dục lớn: Amstecdam, Đại học khoa học – công nghệ thiên nhiên & KH XHNV…
– Giáp với các bệnh viện – y tế tuyến TW: Viện nhi TW, Viện nội tiết TW….
– Sát trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến Phạm Hùng – sân bay Nội Bài & những khung đường trọng điểm dẫn về trung tâm Thành phố HN.