Dự án chung cư Vinhomes Metropolis khai bán sẽ thu hút khách nước ngoài

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis khai bán sẽ thu hút khách nước ngoài
Từ tháng 7 năm 2015, luật sửa đổi về ĐT BĐS đã cho phép người nước ngoài vào đầu tư BĐS VN đã khiến thị trường BĐS toàn quốc nhiệt hơn từ trước tới giờ. Mong muốn mua căn hộ chung cư cao cấp của người nước ngoài là rất lớn. Bởi họ là các người có ưu thế kinh tế & có nhu cầu làm việc tại VN dài lâu. Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra mắt sẽ giải phóng nhu cầu căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp quy chuẩn 5* cũng với vị thế vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai sở hữu những tiêu chuẩn đẳng cấp CỦA căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang.

Vinhomes Metropolis là con đẻ của Vingroup, là thương hiệu BĐS số 1 Viêt Nam với cực nhiều DA đã xuất hiện trên thị trường giống Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … đa số các D/A của Vinhomes thường xuyên mang tới những trải nghiệm sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất, đáp ững các nhu cầu khắt khe về căn hộ chung cư.

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của dự án Vinhomes Metropolis

Điểm chẳng thể bỏ qua đây là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm bên cạnh đại sứ quán Nhật Bản, nên tình trạng an ninh, an toàn, sự bảo mật tại khu chung cư sẽ được bảo đảm tuyệt đối. Với khách hàng là người Nhật thì đó là 01 sự chọn lựa tuyệt vời.

Người nước ngoài thường xuyên lựa chọn các sản phẩm có tính ưu việt về tiện ích và vị thế và chất lượng của CĐT. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có ưu thế đ/biệt về vị thế khu vực trung tâm, connect các trục đường cốt yếu giống: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận lợi cho sự di chuyển tới những khu lân cận. Cùng với đó h/thống tiện ích đồng bộ, hoàn hảo giống trung tâm thương mại hóa, vui chơi, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang tới sự ưu việt của DA. Tất cả đều làm nên sụ ưng ý cho người sử dụng là người nươc ngoài.

Không những mua để tại, người ngoại quốc cũng thấy được năng lực đầu cơ lớn ở Vinhomes Metropolis. Hội tụ đầy đủ của 1 DA có năng lực sinh lời cao từ cho mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ được rất nhiều các người tiêu dùng tìm thuê mướn mang lại tiền lãi cao cho chủ nhà. Bên cạnh, vị tri vàng độc tôn , duy nhất còn sót lại tại thủ đô Hà Nội, năng lực tăng giá trong tương lai của căn hộ là điều thế tất.

Thị trường bất động sản năm 2016 được cho là là giai đoạn “nóng” trên thị trường. Sau rất nhiều năm trì trệ, lựa chọn một căn hộ bằng lòng để sinh sống & đầu tư đang mở ra rất nhiều cho người sử dụng trong nước & ngoại quốc, chủ trương chính sách đầu tư càng ngày càng thu hút sẽ đẩy mạnh thị trường bất động sản ngày càng ph-triển trong những năm sắp đến đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị trí đắc địa hạng nhất Thành phố Hà Nội

 

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là cung đường nằm phía trên quận Ba Đình nổi danh, & được mệnh danh là con đường toàn diện nhất của thủ đô. Việc mới được tu sửa và nâng cao Song song với đó là nằm tại của cực nhiều cơ quan đầu não của non sông, con đường Liễu Giai sẽ là một cung đường mà dân cư săn bất động sản chú ý nhất.

DA Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại vị thế đắc địa số một TP HN nằm tại số 29 Liễu Giai, nằm đối diện tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ ôtô Ngọc Khánh, ngay bên cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị trí chiến lược nằm luôn kv trung tâm Thành phố HN là là giao cắt huyết quản cần thiết với các quận nội đô.

Vinhomes Liễu Giai có tính năng tiện ích 5 stars khép kín

D/A Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup nối tiếp & phát huy tinh túy từ những D/A đã triển khai rất thành công giống như Royal City, Times City. Với những tính năng tiện ích đẳng cấp vượt trội, được đầu cơ kỹ lưỡng, đồng bộ và khép kín Vinhomes Metropolis mang tới cho dân cư k/gian sống, không gian nghỉ ngơi rất sang trọng.

Với hầu hết những dự án, những KĐT mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã triển khai đều có các điểm đặc biệt vô cùng khác lạ so với các DA khác cùng phân đoạn. Với phương châm hi vọng chăm nom cải thiện và cải thiện chất lượng đời sống dân cư. Thị trường bất động sản (BĐS) Sài Gòn cũng không kém phần sôi động khi CĐT xuất hiện khu ĐT tập hợp quần thể Vinhomes Ba Son thổi làn gió mới cho bất động sản (BĐS) TP.Hồ Chí Minh.

Tiến độ thi công DA Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Riverside chính thức khởi công

Theo báo cáo của phía tập đoàn Vingroup, đơn vị đầu tư D/A Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng, CĐT đã hoàn thành bàn giao GĐ I công tác di dân, bồi hoàn, tái an cư công trình.

Vinhomes Riverside

 

Ảnh bao quát về quy mô của dự án Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn thành tất cả vào năm 2020, dự án KĐT phức hợp Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng sẽ góp một phần không nhỏ tới việc đổi mới dung mạo thành phố cảng, trở thành khu vực trung tâm kinh tế quan trọng của khu, tạo thêm công ăn Công việc, thúc đẩy pt/triển kinh tế xa hộ Đất cảng Hải Phòng cũng giống như khu phụ cận.

>>> Tìm hiểu Chung cư Hà Nội Center Point