FLC Garden City, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza 360 Giải Phóng Những dự án trong thời gian thị trường đã có mặt hiện trạng đầu cơ.

Phân tích thị trường BDS năm 2015 này cho thấy rằng, Nhà nước và Ngân hàng quốc gia đã thành công tốt đẹp trong việc điều hành chủ trương tiền tệ – tài chính cẩn thận, khăng khít và linh động, giúp phần tích cực xúc tiến thị trường mua bán nhà đất hồi phục và phát triển.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Nhiều ngân hàng dịch vụ đã hợp tác bền chặt với các DN bất động sản, cung cấp đầu vốn cho chủ đầu tư và trợ giúp – hỗ trợ quý khách hàng, tiền tệ tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Riêng tại Thành Phố Sài Gòn, tiền tệ tín dụng BDS năm nay đạt khoảng 140.000 tỷ đồng, chiếm khoảng 12,3% tổng dư nợ; lượng kiều hối chuyển về TP.Hồ Chí Minh khoảng tầm 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trong cả nước, Trong số đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vốn vào lĩnh vực nhà đất chiếm tới 21,6%.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng quan về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Trong năm 2015 này, tại TP Hồ Chí Minh, con số chủ đầu tư, kinh doanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường Địa ốc, tăng gấp 3 lần đối với năm 2014, chính yếu chú ý hơn vào phân khúc mua bán nhà đất sang trọng.

Nếu nhà đầu tư, kinh doanh thứ cấp đầu tư vốn trên 50% ý nghĩa – giá trị hợp đồng mua nhà bằng chính đầu vốn của mình, thì sẽ có khả năng yên lòng hơn, nhưng mà trên trên thực tế, nhiều chủ đầu tư, kinh doanh thứ cấp đã vay tới 70 – 80% và trong đó có người vay ngoài xã hội với mức lãi cao, thì độ rắc rối tương đối lớn và cũng là yếu tố ẩn chứa làm phát sinh nguy cơ bất ổn trên thị trường bất động sản BĐS.

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án BĐS tiềm năng trong 2016

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella Điểm Sáng

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Thông tin dữ liệu mô tả

Từ vị trí địa lý Căn hộ De Capella , người mua nhà chỉ có mất rất ít khoảng thời gian, để di chuyển tới những Q. phụ cận cũng như những tiện ích bao quanh:

– Bạn chỉ có mất 5 phút để di chuyển tới trung tâm hành chánh quận 2.
– Cũng chỉ có mất mất 5 phút để tới các trường học quốc tế: International School, British International School….
– Mất khoảng tầm 5 phút để di chuyển đến bến Bạch Đằng.
– Mất khoảng 10 phút bạn đã sẽ có điều kiện lưu thông tới T.T hành chánh Q. 1.
– Mất chừng 20 phút để di chuyển đến Phú Mỹ Hưng.
– Mất khoảng 20 phút để đến cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Diện tích căn hộ chung cư(CHCC): 1 diện tích phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Design theo kiểu cách Bắc Âu – Scandinavia. Đặc biệt căn hộ chung cư 2 diện tích phòng ngủ có thiết kế riêng để mở văn phòng công tác. Và mỗi căn hộ đều có ban công và phòng giặt phơi.

Giá dự kiến 27tr/m2.

Căn Hộ FLC Garden City

FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ FLC Garden City

Căn hộ FLC Garden City có tổng diện tích tổng thể : 7,895(ha) , Trong khi đó: mật độ tiến hành xây dựng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kiến trúc giáo dục là 3,4%
– Con số căn hộ chung cư : khoảng gần 2000 căn .
– Diện tích triển khai xây dựng khu nhà lân cận : 25.083(mét vuông) dự đoán chia làm 11 lô khác nhau, sẽ có trang trí một cách khoa học – thích hợp dọc các khung đường nhỏ trong đô thị mới, và nằm đan xen các khu nhà cao tầng với thiết kế theo hướng có quang cảnh mở. Mỗi ngôi nhà sẽ tiếp xúc kịch kim với ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên, mang đến cho bạn một cảnh quan sống thoáng đạt, trong sạch.
– Chiều cao mỗi nhà lân cận : 4 tầng

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ FLC Garden City

– Chiều cao nhà liền kề biệt thự : 3 tầng
– Khu dịch vụ thương mại : có siêu thị , nhà giữ trẻ, phòng khám, ngân hàng, ….Sẽ đem đến cho đời sống của bạn và các thành viên trong gia đình các dịch vụ tiện nghi khác của cuộc sống tiện nghi, cao cấp.

Chung Cư Imperial Plaza Tiêu Biểu Cho Phân Khu Trung Cấp.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng – được các nhà thiết kế chú trọng tăng trưởng phát triển theo xu hướng kiểu cách hiện đại , có tầm quan sát thoáng, đẹp ra bao quanh; Phía Đông và Nam của block nhà khu vui chơi Hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan nổi trội, mang tới cho vùng lãnh thổ một không khí trong sạch, mát mẻ.

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Imperial Plaza

Trong khu nhà trẻ nhà trẻ phía Tây. Điểm nổi trội được các nhà design tập trung muốn hướng đến đây là những căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng thiên nhiên. Đơn vị đầu tư dự án BĐS cư xá Định Công rất chú ý tới thiết kế của từng căn hộ. Những Căn hộ chung cư(CHCC) design 100% đều có ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Trong khi đó, chủ đầu tư luôn luôn chú ý hơn tới nhân tố an toàn tối đa cho cư dân định cư tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ bảo đảm, đội ngũ viên chức được đào tạo chuyên nghiệp.