Hội nhập toàn cầu thúc đẩy phát triển dự án căn hộ cao cấp

Sài Gòn – căn hộ hạng sang nguồn cung chưa đáp ứng đủ thị trường

Theo khảo sát diễn biến, giá của những căn hộ chung cư(CHCC) thuộc phân khúc sang trọng tại TP Hồ Chí Minh nói chung & vùng khu vực trung tâm nói riêng đang càng ngày càng mắc chưa từng có. Tuy rằng như vậy, nhưng mà có không ít những CĐT, người tiêu dùng vẫn nỗ lực chi ra 1 khoản tiền lớn để có được cho mình các căn hộ này, đã dẫn tới thực trạng hụt nguồn cung. Điển hình Bán chung cư Vinhomes Ba Son tuy là DA nhà Chung cư đẳng cấp hạng sang đắt đỏ nhưng chủ vừa xuất hiện đang được bán hết trong đợt I.

Cạn nguồn cung đang tăng lên

Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Theo giống như công bố từ CBRE VN, trên thị trường BĐS tại TP. HCM đang diễn ra thực trạng nguồn cung trở thành khan hiếm. Hiện nay, cả thành phố đang có gần 160 nghìn căn hộ chung cư với số dân là 10 000 000 người được coi trọng tại những quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận Một chính là nơi tập trung con số căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại đông nhất với 392 căn.

Khi mà đất nước đang ngày càng hội nhập và phát triển thì tổng số lượng người ngoại quốc sang VN sống và làm việc cũng tăng nhiều hơn, cũng chính vì vậy dẫn tới mong muốn mua hay thuê mướn căn hộ càng ngày càng mạnh mẽ. Thêm vào đó, TP HCM lại là khu vực trung tâm kinh tế của toàn quốc, trong khi cơn khát cho thuê căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng vẫn chưa hề được thỏa mãn\. Quận Một vẫn luôn luôn trở thành kv trung tâm quan tâm của một loạt chủ đầu tư đang có dự định mua các căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại. Cho dù là để tại hoặc cho thuê thì những căn hộ chung cư(CHCC) ở đây vẫn có 1 sức hút khỏe khoắn với giá ban đầu đạt mức kỉ lục.

Không chỉ ngừng lại ở đó, trong vài năm gần đây khi thị trường bất động sản (BĐS) đang có thiên hướng hồi phục, thì sức hấp dẫn từ việc cho thuê mướn căn hộ sang trọng tại quận Một lại càng trở thành thu hút hơn khi mà tiền lãi thu về thường xuyên đạt từ bảy đến 8%, đây là còn chưa kể tới những căn hộ chung cư(CHCC) có vị thế vàng sẽ tăng tổng trị giá trong thời gian tới. Tuy là cảnh tượng cực kỳ mĩ mãn, nhưng mà vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang ngày càng khan hiếm không cần vì nguồn vốn mà bởi vì quỹ đất tại đây đang ngày càng bị thu nhỏ lại.

Năm 2016, tăng 20% số lượng căn hộ chung cư đẳng cấp

Dự án Vinhomes Ba Son

Hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của Vinhomes Ba Son

Tuy rằng hiện trạng khan hiếm nguồn cung ở TP. HCM đã xảy ra, nhưng theo nguồn tin từ hướng CBRE Việt Nam đã nhận định, trong năm 2016 con số căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang & căn hộ hiện đại cũng sẽ gia tăng 20% so với năm 2015.

Theo đó, các D/A xuất hiện trong năm 2015 cũng được mở lớn về mặt quy mô, từ tổng số lượng ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ thì nay sẽ có sự thay đổi mới hoàn toàn với các dự án hoành tráng có từ 200 đến 400 căn hộ chung cư. đ-biệt, có các dự án hạng sang lên tới hơn một nghìn căn hộ khẳng định sẽ tạo ra cơn sốt mới trên thị trường địa ốc.

Một căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp thường được đánh giá bởi những nguyên tố giống vị trí mĩ mãn, chức năng tiện ích tối ưu, design căn hộ chung cư(CHCC) linh hoạt, tầm nhìn toàn diện, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì tổng diện tích nhà đang có sự thu nhỏ lại chứ không rộng trên 100 m2 giống như trước kia.

Miền Bắc cũng na ná khi cực nhiều DA căn hộ chung cư sang trọng như Bán chung cư Hà Nội Center Point, VBán chung cư Vinhomes Metropolis cũng không đáp ứng được nhu cầu đang tăng liên tục của người dân.

Mặc dù diện tích bị thu nhỏ lại, nhưng mà nó chính là điều kiện lý tưởng để nguồn cung trở thành khả quan hơn trước sự thu nhỏ của diện tích đất ở vị trí kv trung tâm của TP. Tạo thời cơ để những nhà đầu tư, người dùng có thể sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại 1 cách thuận lợi hơn.

Với 02 tỷ tiền tiết kiệm có nên đầu cơ Vinhomes Golden River

Hiện tại bạn đã tiết kiệm được khoảng 2 tỷ tiền nhàn rỗi & đang muốn đầu tư để thu được lợi nhuận ổn định & lâu dài. Thị trường BĐS, đ-biệt là phân khúc sang trọng ngày càng thể hiện rõ sự vượt trội của mình. một trong những dự án khiến đang khiến rất nhiều người quan tâm và chú ý, trong t-gian gần đây, đây là Vinhomes Golden River. Vậy DA này có gì nổi bật, có nên đầu cơ không?

Kế hoạch đầu tư ổn định khi sở hữu nột lượng tiền vốn

Nếu như gửi tiền tiết kiệm giống ngày nay, thì lãi suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ 07 tới 08%. Hơn nữa, lạm phát đang ngày một tăng cao như ngày nay, các kênh đầu cơ cổ truyền giống vàng, chứng khoán đang càng ngày càng yếu thế, khiến nhiều nhà đầu tư đều hoang mang và cực nhiều phen thót tim bởi lẽ sự lên xuống thất thường.

Cũng chính vì nguyên nhân đó, bất động sản (BĐS) được coi là 1 kênh đầu tư khả thi nhất dành cho những người có 01 khoản tiền tiết kiệm nhất định trong tay cho phép thu được lợi nhuận lâu dài, mà không cần lo âu bỗng có sự cố hoặc giảm giá. Vinhomes Golden River chính là 1 ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu tư an toàn và thu hút.