Nhà mẫu của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park sắp hoàn thành

Vinhomes Central Park là khu phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup đầu tư ở TP.HCM với nguồn vốn là 30.000 tỷ đồng. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa kèm theo các tiện ích và dịch vụ cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống mới ngang tầm quốc tế.

Vinhomes Central Park – Quần thể biệt thự, căn hộ, nhà vườn, trung tâm thương mại và văn phòng sẽ được xây dựng với diện tích lớn nhất và đẳng cấp cao cấp nhất tại Tân Cảng, Sài Gòn, Việt Nam. Dự án đã chính thức được khởi công vào ngày 26/07/2014.

Nhà mẫu của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park sắp hoàn thành 1

Thành phố xanh VinHomes Central Park bên sông Sài Gòn

VinHomes Central Park Tân Cảng được xem giống như một “Thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn” bởi lẽ diện tích dành cho xây dựng hệ thống cây xanh chiếm khoảng 32 %. Khu phức hợp này xây dựng cả tòa nhà Landmark cao 88 tầng gồm có khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ dịch vụ cao cấp . Đây sẽ là tòa nhà xác lập kỷ lục mới cao nhất Việt Nam hiện nay.

Vinhomes Central Park xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích và dịch vụ rất hiện đại, giống với các khu đô thị do Vingroup xây dựng và phát triển, dân cư sống tại Vinhomes Central Park sẽ được cung cấp miễn phí dịch vụ quản lý trong thời gian là10 năm, miễn phí một số dịch vụ cap cấp như bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, dịch vụ sửa chữa, cho thuê văn phòng tại gia 24/7, đồng thời hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản.

Vinhomes Central Park được đánh giá là khu căn hộ có tiện ích hoàn hảo gồm : Bệnh viện quốc tế Vinmec , khu văn hóa và thể thao rộng khoảng 5ha ( gồm có hồ bơi ,sân banh ,khu vui chơi thiếu nhi sân tennis ,….), trường học liên cấpVinschool; Khu TTTM Vincom Center và Vincom Mega Mall với diện tích khoảng 40.000 m2 với nhiều hạng mục phong phú bao gồm khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, sân băng trong nhà, siêu thị , rạp chiếu phim, ..v.v.

Nhà mẫu của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park sắp hoàn thành 1

Nhà mẫu Vinhomes Central Park đang được triển khai

Dự kiến tiến độ xây dựng khu phức hợp Vinhomes Central Park là bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool và khu biệt thự cao cấp sẽ hoạt động trong năm 2015, tổ hợp Vinhomes Central Park sẽ khai trương vào năm 2017, còn tòa nhà Bamboo Tower dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018.
Cuối tháng 8/2014 dự án Vinhomes Central Park đã triển khai làm nhà mẫu và đào móng cho khu căn hộ.

Vingroup đang gấp rút xây dựng nhà mẫu trong thời gian nhanh nhất để sớm công bố những thông tin chính thức cho khách hàng. Dự kiến nhà mẫu của căn hộ Vinhomes Central Park sẽ được hoàn thiện trong Quý 4/2014.
Thời gian hoàn thành khoảng trong tháng 10 /2014.