Những dự án mua bán nhà đất được đặt hàng trước nhiều nhất khi ứng dụng luật trao đổi mua bán Địa ốc cho ngươi ngoại quốc:

Điều luật mới ban hành cho người nước ngoài được mua nhà ở tại VN đã được quốc hội thông qua và ứng dụng như sau:

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Thay vì luật cũ buộc người ngoại quốc sinh sống vào VN 1 năm trở lên mới được sở hữu nhà ở. Thì với điều luật mới cập nhật này, người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam. Trước đây người ngoại quốc chỉ được phép mua nhà chung cư thì hiện nay người ngoại quốc được phép sở hữu căn hộ , nhà ở riêng biệt gắn liền với đất, biệt thự.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Khác biệt hơn nữa, tổng số lượng cũng không còn phải giới hạn, trước đây chỉ được mua 1 ngôi nhà chung cư thì nay người ngoại quốc được phép mua, nhưng với điều kiện tòa nhà chung cư không vượt quá 30% căn hộ chung cư có số người ngoại quốc ngụ cư. Với khu nhà biệt thự, nhà lân cận thì mỗi cá nhân ngoại quốc chỉ được sở hữu không quá 250 căn hộ.

FLC Garden City, De Capella Lương Định Của và Imperial – Một vài dự án mua bán nhà đất được đặt trước nhiều nhất khi thực hiện luật trao đổi mua bán bất động sản(BĐS) cho ngươi nước ngoài

căn hộ De Capella – đưa vào thị trường chính thức ngày 16.1

-Dự án bất động sản Căn hộ De Capella , mở cửa vào ngày 16.1 gần đây , chỉ trong buổi sáng thôi, khá đông khách hàng thực hiện đặt cọc mua hết 50% căn hộ chung cư(CHCC), trong tổng số 380 căn của dự án bất động sản.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Ngay bên trong giai đoạn này, có tới hơn 10 dự án BĐS BDS mở bán cùng lúc tại TP.HCM, nghĩa là nguồn cung khá lớn. Lượng khách đặt hàng mua căn hộ của dự án De Capella như thế thật đáng khích lệ.

Đây là một những biểu hiện cực tốt và là minh chứng cho thấy thị trường BĐS đang nóng lên.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về của dự án De Capella Quận 2

Dự án BĐS De Capella là công trình triển khai xây dựng , được đánh giá là bắt mắt nhất trong đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM), gồm có hai tháp cao 22 tầng, 19 tầng căn hộ chung cư sang trọng, 3 tầng dịch vụ thương mại và hai hầm xe trên diện tích đất 4.684.5m 2 . Song song với lối kiến trúc cực kỳ hiện đại, mang phong cách Scandinavi tinh tế, những căn hộ chung cư được kế đa dạng, có diện tích từ 57-105m 2 , có từ 1-3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều có hành lang hứng gió mát từ sông TP HCM. Giá chỉ từ 1,8 tỉ đồng, tạo cơ hội thuận lợi cho nhiều người sở hữu một nơi lý tưởng để an cư, lạc nghiệp.

Imperial Plaza Giải Phóng- Thiết Kế Cực Kỳ Hiện Đại Trong Từng Chi Tiết.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza Giải Phóng có được design vô cùng hiện đại. Hơn thế nữa chung cư Imperial Plaza còn thừa kế những tính năng tiện ích tại trung tâm của nội thành phục vụ mọi mong muốn của người dân như: T.T dịch vụ, hệ thống trường học – giáo dục, nhà trẻ, khuôn viên cây xanh,…

Được kế thừa những đa số những hạ tầng kỹ thuật và tính năng tiện ích hoàn chỉnh của vùng lãnh thổ như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Imperial Plaza

Hình ảnh chung về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với các Trường đại học lớn của Thành phố HN như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Bên cạnh đó, Căn hộ Imperial Plaza còn có các điểm nổi trội trong chuỗi chức năng tiện ích như:

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

• Hệ thống an ninh chắc chắn, đội ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống giám sát ra vào bằng thẻ từ, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại những hành lang của từng tầng căn hộ.

Căn hộ FLC Garden City – sự lựa chọn không thể bỏ qua

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

– Được nằm ở trong khu nhà phụ cận, nhà liền kề biệt thự là ước mong với bất kỳ ai, nơi đó trong điều kiện sống vô cùng hiện đại , cao cấp, ở đó bạn sinh sống cùng tầng lớp dân trí rất là cao, cảnh quan sống lý tưởng và an ninh hầu như tuyệt đối . Nó là lý do vì sao người người mong muốn và ước ao được sở hữu điều tuyệt vời này này, nay niềm ước mong ấy đang dần được hiện thực hóa với FLC Garden City.

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án FLC Garden City

Bạn sẽ không cần trả khoản tiền to lớn cả CHỤC TỶ, bạn không cần phiền muộn PHÍ dịch vụ hàng triệu / tháng …. Để sở hữu căn nhà phụ cận trong dự án này , một điều không tưởng . Đó không cần là MÓN HỜI TRONG CÂU CHUYỆN PHIẾM mà là cơ hội TRONG TẦM TAY BẠN .

Chức năng tiện ích đầy đủ cho cuộc sống, bạn thoải mãi cảm thụ !

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden

– Trung tâm shopping vô cùng hiện đại sẽ bổ xung cho bạn nhiều mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo, bạn chỉ đi bộ vài bước chân để vào thiên đàng shopping ở đây !
Khi mua nhà liền kề hoặc là nhà liền kề biệt thự , bạn gần như đảm bảo có Ôtô riêng, bạn sẽ có khả năng để trong Garage hiện địa và thuận tiện sau :
Buổi tối rực rỡ ánh đèn , không gian thoáng đãng cho bạn quên đi mệt nhọc và xả Street, nạp năng lượng và tư giãn ý thức .