Những gợi ý cho bạn khi mua nhà

Người sử dụng cần phân tích kỹ địa bàn, HTKT nơi dự án thực hiện, trách nhiệm của chủ thầu, phân tích các thể loại thanh toán, thiết kế nội thất hợp lý với gu sở thích và những nhu cầu.

6-11-201511-9217-1447043291

Bán nhà Quận 12 là khu vực được người mua tìm mua rất nhiều vì cơ sở hạ tầng được đảm bảo tốt nhất.

Chọn dự án

Địa điểm và tính gắn kết nên coi trọng. ngôi nhà không nên quá xa nơi công sở và các trường học tốt. Vùng chung quanh phải phù hợp cho sinh hoạt thường ngày của gia đình từ việc chăm sóc sức khỏe, mua sắm, ăn uống, và giải trí.

Không gian thiết kế màu chủ đạo nên là xanh,  hòa đồng với môi trường thiên nhiên,  được tạo ra bằng các phương án triển khai áp dụng thiết kế không gian mở, đón gió, thông thoáng sẽ giúp người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều năng lượng, có cuộc sống đảm bảo chan hòa với môi trường và giải tỏa những mệt mỏi trong đời sống gia đình.

?????????

CĐT bán nhà Quận 7 luôn đảm bảo môi trường sống đảm bảo nhất.

Căn nhà cần cam kết với người dùng sự linh động trong việc bày biện cho môi trường sống hữu việt phù hợp với nề nếp sinh hoạt chung của đại bộ phận gia đình. Thêm vào đó, không gian sống của cả gia đình cần cân bằng một cách hài hòa giữa các tiện ích vượt trội và không gian xanh, mang đến nguồn hứng thú cho tất cả thành viên trong gia đình và là nơi mọi người có thể tìm thấy sự thư giãn sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Xem xét khía cạnh tài chính

Số đông các chủ đầu tư sẽ yêu cầu người mua trả 100% tiền nhà trong 1-2 năm. Vấn đề này có thể sẽ mang lại nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị nguồn tiền giao dịch. Sử dụng các gói cho vay từ ngân hàng cũng không hẳn là một phương pháp khải thi, lãi suất thả nổi từ các chương trình tín dụng có thể tạo gánh nặng cho người vay.

gia-ban-can-ho-chung-cu-tai-tp-hcm-tang-552

Việc bán nhà Quận 10 đang vấp phải vấn đề tài chính, gây nhiều khó khăn cho người mua

Tuy nhiên, chi phí mua nhà chưa chắc đã là yếu tố quyết định. Tại thời điểm này, một số CĐT nỗ lực hỗ trợ giúp đỡ khách hàng sẽ thoải mái và dễ chịu hơn với các phương thức thanh toán, theo đó, người mua có thể trả dần tiền nhà cho chủ đầu tư bằng nguồn thu nhập cố định hàng tháng trong khoảng 3-5 năm không lãi suất.

Không chỉ vậy, khách hàng nhà cũng nên nghiên cứu xem có những công trình tiện ích hay hạ tầng kỹ thuật sắp được triển khai gần khu chung cư hay không.

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin bất động sản: tại đây.