Phân phối các dự án căn hộ chung cư nổi bật của năm 2014

Xin giới thiệu một cách tổng quan về 3 dự án nổi bật của 2014:

1. Căn hộ chung cư Green Stars
– Khu chung cư Green Stars được đầu tư thiết kế vô cùng thông minh với lối kiến trúc hiện đại kết hợp với nội thất sang trọng. Ý tưởng xây dựng tòa nhà mang phong chách hiện đại song vẫn đậm chất  Á Đông. Hầu như tất cả các phòng ngủ tại chung cư green stars đều đều được chú trọng thiết kế lấy được ánh sáng tự nhiên.
– Hệ thống thang máy của Green Stars : thông minh, hiện đại, tốc độ cao.  Mạng lưới An ninh của tòa nhà luôn được đảm bảo 24/24 bằng hệ thống camera giám sát cao cấp và hiện đại, tòa nhà gồm có 2 tầng hầm đỗ xe, cung cấp đầy đủ chỗ để xe cho những cư dân sống tại đây.
– Do mang những ưu điểm  vượt trội về nhiều mặt, Green stars đang được coi là tâm điểm của thị trường BĐS thời gian này.  Thời gian gần đây ( chỉ trong vòng 1 tuần), mà độ nóng của dự án này đã tăng lên 1 cách  chóng  mặt, khi mà có hơn 300 khách hàng tìm kiếm, tham khảo và tìm hiểu về dự án. Trong khi đó dự án vẫn chưa được mở bán chính thức mà rất nhiều khách hàng đã ngỏ ý muốn được đặt mua . Điều này 1 phần nào cho thấy sức hấp dẫn của dự án đối với người tiêu dùng.

 

Toàn cảnh Chung cư Green Stars

2. Chung cư số 4 Chính Kinh
– Dự án Chung cư số 4 Chính Kinh ( tên gọi khác là Sapphire Palace ) là dự án do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI SÔNG HỒNG làm chủ đầu tư. Mặc dù dự án  này chưa chính thức được mở bán nhưng Sapphire Palace đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đón từ phía người mua nhà.
– Khu Chung cư số 4 Chính Kinh được xây dựng trên khu 1 đất có tổng diện tích là 3.170,8 m2, dự án được thiết kế gồm 2 tầng hầm , 21 tầng nổi với các diện tích nhà ở từ 82m2 – 137m2.
Khu chung cư này dang  được kỳ vọng rất nhiều bởi nó có 1 vị trí hết sức thuận tiện, 1 vị trí trung tâm.
– Chung cư Sapphire Palace sở hữu vị trí trung tâm: tiếp giáp 3 đường lớn, gồm : Phố Chính Kinh , phố Nguyễn Trãi và Đường vành đai 2,5. Đây chính là khu vực mà phần lớn các dân cư đã phát triển đầy đủ về mọi cơ sở hạ tầng, cuộc sống tấp nập.

Với vị trí trung tâm, Sapphire Palace mang 1 ưu điểm nổi trội về hệ thống giao thông thuận tiện. Điều này giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển về các hướng .

Chung cư số 4 Chính Kinh (Sapphire Palace)

3. Chung cư CT3 Tây Linh Đàm
Công ty cp và đầu tư xây dựng HUD3 chính là chủ đầu tư của công trình Tòa CT3 Linh Đàm thuộc quận hoàng Mai, Hà Nội.
Tòa nhà chung cư CT3 Linh Đàm cao 21 tầng (tầng 1 làm TTTM và văn phòng) , và có 1 tầng hầm để xe rộng rãi.

Vị trí thuận tiện:

Nhìn ra Phía Bắc: Chung Cư CT3 Tây nam Linh Đàm giáp Khu bắc Linh Đàm mở rộng (X2).
Nhìn ra Phía Đông: Chung Cư CT3 Tây nam Linh Đàm giáp phố Linh Đường nhìn sang khu TTTM gồm có 4 tòa : HH1 linh đàm, HH2 linh đàm, HH3 linh đàm, HH4 linh đàm . Các tòa đã và đang chuẩn bị xây dựng, nhìn ra xa hơn chút nữa chính là Lõi Bán Đảo Linh Đàm .
Nhìn về Phía Đông ,giáp với đường nội bộ đô thị có chiều rộng 11,5m và lô cây xanh CX4.
Nhìn về Phía tây, giáp với đường nội bộ đô thị có chiều rộng 13,5m và lô nhà ở cao tầng CT02.
– CT3 Linh đàm có tổng cộng 320 căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau.
+ Căn hộ có diện tích 62.7 m2, 65.5 m2, 69.5 m2: gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC, và 1 phòng bếp.
+ Căn hộ có diện tích 91.1 m2, 96.9 m2: gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 WC, và 1 Phòng bếp.