Rotenberg, nhà hoạt động vì quyền riêng tư cũng nghĩ như vậy

Rotenberg, nhà hoạt động vì quyền riêng tư cũng nghĩ như vậy. Câu hỏi của ông là: “Ai sẽ là người kiểm soát nhân diện số của chúng ta qua thời gian? Chúng ta muốn có tai facebook quyền kiểm soát. Chúng ta không muốn Facebook có quyền kiểm soát đó.” Facebook chắc chắn sẽ liên tiếp gặp phải những phản ứng tương tự từ phía cộng đồng người sử dụng và các nhà làm luật của chính phủ khi chính sách về tính riêng tư phát triển hơn.

Rotenberg, nhà hoạt động vì quyền riêng tư cũng nghĩ như vậy

Khi bạn càng trưởng thành, bạn sẽ càng cảm thấy mức độ tiết lộ thông tin cá nhân của Facebook là xâm phạm đời tư của bạn. Nhiều người sử dụng Facebook ở lứa tuổi tai facebook ve dien thoai trưởng thành rất khó chấp nhận ý tưởng rằng trang cá nhân duy nhất sẽ đồng nhất cuộc sống riêng tư và cuộc sống công sở của họ. Bởi vậy, một phần trong số họ sử dụng Facebook với những thông tin cá nhân giả và tránh đưa vào danh sách những người bạn công sở. Phần còn lại chỉ cung cấp thông tin cá nhân ở mức tối thiểu và kết bạn bừa bãi với các đồng nghiệp cũng như các nhân vật khác nơi công sở, trong đó có cả những người họ không biết rõ, với mục đích biến Facebook thành một vận may để mở rộng mối quan hệ.

Một người bạn Facebook của tôi tên là Robert Wright, 52 tuổi tải facebook đồng thời là một tác giả gần đây đã xuất bản cuốn The Evolution of God (Sự tiến hóa của Chúa), chỉ gia nhập Facebook một cách miễn cưỡng với mục đích quảng bá cho các tác phẩm của mình. Ông nói: “Facebook đòi hỏi một sự tự do quá mức, không phù hợp với tôi. Tôi quá khép kín để có thể sử dụng thứ công nghệ hiện đại này một cách hiệu quả.”