Sự kiện mở bán một loạt những căn hộ hót nhất mua bán nhà đất năm Ất Mùi này

Hưng Thịnh mở bán căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

chung cư Lavita

Hình ảnh tổng thể vị trí dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Các bán căn hộ Lavita Garden được bán ra ngoài thị trường BĐS từ ngày 12/12 với mức giá cả từ 20 triệu vnđ một m2 , tương đương từ 1,1 tỷ đồng một căn.

Căn hộ Lavita Garden được Doanh nghiệp mua bán nhà đất Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và đưa vào thị trường độc quyền dự án. Doanh nghiệp (DN) sẽ tổ chức buổi phân phối và khai trương căn hộ mẫu của dự án vào ngày 12/12 sắp tới .

dự án Lavita

Hình ảnh tổng quát mô hình căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Nhà đầu tư Hưng Thịnh cũng bung ra chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng khi sở hữucăn hộ chung cư Lavita . Theo đó người dùng được khuyến mại ngay 4 % nếu chọn tiến độ thanh toán nhanh (đóng 50% căn hộ chung cư(CHCC) tuần đầu tiên, đóng đợt tiếp đến khi nhận nhà). Hoặc là khách hàng cũng sẽ có điều kiện chọn tiến độ thanh toán trung bình 1,25% kéo dài 2 năm. Quý khách hàng sẽ được chiết khấu thêm tới 18% trên số ngày vượt tiến trình .
Khách mua căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden ngày 12/12 còn có thời cơ tham gia rút thăm may mắn trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị bên đơn vị đầu tư dự án , như bộ nội thất sang trọng , máy lạnh , TV , phiếu mua hàng từ bên doanh nghiệp Hưng Thịnh .

Căn hộ chung cư Lavita nằm tại vị trí địa lý thuận lợi về giao thông đô thị , trên khung đường số 3 ( ngã tư bình thái ) chỉ phải mất 15 phút đến trung tâm chợ bến thành . Dự án có khoảng 2 block căn hộ chung cư , 2 tầng hầm , 20 tầng nồi và DT từ 50 -73 mét vuông , tổng tất cả khoảng 700 căn hộ . Các căn hộ chung cư đều được design thông khí tận dụng ánh sáng của tự nhiên , đa số những căn hộ chung cư(CHCC) đều có ban công . Nâng tầm cao cấp của đời sống .

Mở bán căn hộ chung cư {Melody|Melody Vũng Tàu|Vũng Tàu Melody

căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng thể mô hình mẫu dự án Lavita Garden

“Mở bán căn hộ chung cư(CHCC) Melody ” Sau bao ngày đợi chờ , đợt mở bản căn hộ Vũng Tàu Melody đã xảy ra trong sự chờ mong của những quý khách hàng và chủ đầu tư trên địa bàn nội thành Hồ Chí Minh. Sau thành công tốt đẹp của các dự án trước, Hưng Thịnh càng ngày càng cho thấy rằng được sự mát tay của mình trong những dự án đangtriển khai .

Không quá ồn ã với các đợt marketing, pr sản phẩm căn hộ chung cư(CHCC) Melody Vũng Tàu Vũng Tàu đã bán được một lượng lớn căn hộ chung cư(CHCC) mà chẳng thể lường trước được. 300 căn hộ chung cư đang được bán ra hết chỉ trong độc nhất 3 ngày đưa vào thị trường . Một số lượng biết nói, cho thấy rằng sức hấp dẫn cuốn hút của dự án này.

căn hộ Vũng Tàu Melody

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án Melody

Với tầm cỡ 4 tầng trung tâm thương mại , Melody Vũng Tàu Vũng Tàu kiêu sạ tọa lạc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu lôi cuốn mọi ánh nhìn khi nổi bật hẳn đối với những căn hộ chung cư(CHCC) khác. Bạn có muốn mình có được một trong các căn hộ chung cư như thế ? Hãy liên hệ ngay với chúng chúng tôi để được góp ý và trợ giúp .

3: Mở bán cư xá Paradise Mễ Trì

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Hiện chưa có thông tin chính thức về khoảng thời gian diễn ra lễ đưa vào thị trường dự án Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì , chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin về dự án từ nhà đầu tư , quý khách chú tâm đến dự án vui lòng cập nhật liên tiếp