Sự kiện ra mắt Hoàng Cầu Skyline thu hút đông đảo người quan tâm

Nhằm ngày 02/10/2016 vừa qua, Chủ đầu tư dự án bất động sản cao cấp là công ty cổ phần đầu tư Tân Hoàng Cầu và Đơn vị phân phối chính thức cho dự án là doanh nghiệp Hệ thống siêu thị dự án STDA, đã tổ chức sự kiện ra mắt dự án Hoàng Cầu Skyline với  quy mô 4 tầng trung tâm thương mại, tào cao 15 tầng là căn hộ cao cấp, có 3 tầng hầm, là sự lựa chọn lý tưởng và đúng đắn nhất tại thời điểm hiện nay khi cư dân nào muốn mua căn hộ tại trung tâm Thủ đô.

Chính vì vậy, sự kiện ra mắt dự án này đã thu hút sự tham dự rất đông đảo từ phía Quý khách hàng, các nhà đầu tư, các chuyên viên bán hàng cùng với các đơn vị phân phối dự án.

hoang-cau-skyline

Được biết, ngay sau sự kiện ra mắt, tại các sàn giao dịch BĐS đã ghi nhận lại hàng trăm lượng khách hàng liên hệ đến để tìm hiểu thông tin về dự án này. Đây là một minh chứng rõ nét nhất về sức hút đến khó cưỡng của căn hộ Hoàng Cầu Skyline trên thị trường hiện nay.

Giới đầu tư bất động sản Hà Nội và những khách hàng khu trung tâm Thủ đô đang xôn xao về những luồng thông tin xoay xung quanh một dự án căn hộ cao cấp ngay tại nội đô Hà Nội và là dự án ven hồ của Công ty cổ phần Tân Hoàng Cầu. Sản phẩm BĐS cao cấp này được “đồn đoán” là một dự án hướng thủy đẹp bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Thời đại của bất động sản “hướng thủy”

Sau loạt hàng những “hot” BĐS xanh – thông minh vào thời điểm năm 2015, bước sang giai đoạn năm 2016, cơn “sốt” BĐS hướng thủy lại bắt đầu lên ngôi. Một số rất ít dự án hướng thủy có thể kể đến như: dự án D’.Le Roi Soleil view Hồ Tây, dự án Mipec Riverside view sông Hồng

tien-ich-hoang-cau-skyline

Vườn dạo bộ tại chung cư Hoàng Cầu Skyline

Trong thuyết phong thủy học, “tọa sơn hướng thủy” tức là nhìn sông và tựa núi, cho cảm giác như được bao bọc, được an toàn, đây là hướng tốt nhất để bạn đầu tư vào BĐS và mua để ở. Trong địa hình của đồng bằng đô thị, hình dạng của thế nhà “trước thấp sau cao” cảm giác như là đang được dựa núi cũng như được gọi là tọa sơn. Thế là nhà này vừa có lợi cho chính sự đón nhận ánh sáng của mặt trời và sự thông gió, lại đồng thời khiến cho căn nhà bạn được ôm ấp, bao bọc, rất tốt để gia đình an cư lạc nghiệp. Đây cũng chính là lý do khiến giới đầu tư địa ốc tmf mọi cách “săn” BĐS hướng thủy (view sông, hồ). Những sản phẩm BĐS này không chỉ để khẳng định đẳng cấp, sự thời thượng mà còn là sản phẩm BĐS cho sinh lời cao.

Có lẽ vì thế mà ngay khi có những thông tin đầu tiên về một dự án căn hộ nằm ngay bên hồ Hoàng Cầu (Q.Đống Đa, Hà Nội) sắp ra mắt, giới đầu tư địa ốc đã “bắt sóng” ngay.

………

Xem thêm tin:

Bán căn hộ chung cư Hạ Long Central Plaza