Tận hưởng không gian sống tại các dự án nổi bật hiện nay

Dự án căn hộ Luxcity quận 7

Vị Trí can ho Luxcity quan 7 nằm trên con đường Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TP.HCM. Vị trí này nằm tại cửa ngõ của khu vực Nam Sài Gòn nối liền với khu vực kinh tế trọng điểm là khu Đông Sài Gòn đang phát triển mạnh mẽ.

Phối cảnh can ho Luxcity quan 7 cao cấp và hiện đại

Dự án can ho Luxcity quan 7 là dự án nổi bật trong năm 2015. Đây cũng là một dự án cao cấp đầu tiên đánh dấu sự lấn sân sang phân khúc cao cấp của tập đoàn đất xanh group. Dự án có thiết kế phong cách Tây Âu hiện đại và vô cùng  sang trọng, nhờ điểm mạnh là Vị trí chiến lược kết nối nhanh đến với những hệ thống tiện ích thương mại, dịch vụ trong khu vực quận 7, căn hộ Luxcity chỉ cung cấp con số khiêm tốn là 435 căn hộ bao gồm cả văn phòng.

Can ho Luxcity quan 7 được thiết kế theo phong cách Tây Âu đi cùng những tiện ích sang trọng và đẳng cấp

Chủ đầu tư bán chung Cư Mon City

Chung cư Mon City tiếp giáp với 03 con đường lớn ở trong Khu đô thị Mỹ Đình gồm có Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi và đường Nguyễn Cơ Thạch. Vị trí chiến lược này liên kết giữa quận Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân và quận Từ Liêm…

MON tờ rơi thành phố 13 07 (3) (1) -p03

Thông tin bán chung cư Mon City được khách hàng chờ đón

Sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm trong khu đô thị Mỹ Đình, sở hữu quy mô và hệ thống tiện ích sẵn có, cùng với mức giá vô cùng hợp lý, mặt khác chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và sự quyết tâm khi Bán Chung cư Mon City khẳng định đây sẽ là dự án đẳng cấp và thu hút nhất khu vực trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt cư dân của dự án được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ và phong phú của KĐT Mỹ Đình vốn đã đi vào hoạt động.

Dự án chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc

Chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc là tổ hợp thương mại và nhà ở, bao gồm 02 tòa nhà tháp cao 32 tầng tạo ra khoảng 750 căn hộ, 47 căn hộ liền kề, cùng với hệ thống khu nhà trẻ trường học khoảng 2,000 m2 nằm trên tổng diện tích đất là 1,9 ha.

Mật độ xây dựng của dự án chung cư  Goldsilk Complex thấp và có vị trí tốt, dự án Goldsilk Complex Vạn Phúc chắc chắn sẽ đóng góp phát triển bền vững cho khu vực quận Hà Đông 1 khu đô thị mới, khang trang, không gian xanh mát  và đẹp đẽ

Chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc nằm trong khu vực tiềm năng

Điểm nổi trội đặc biệt của Chung cư Goldsilk Complex chính là được chủ đầu tư sử dụng nhiều công nghệ thi công hiện đại vào trong việc đầu tư xây dựng dự án. Cụ thể là thay vì sử dụng cột trụ thì chủ đầu tư ứng dụng phương pháp xây dựng tường trụ, có khả năng nới rộng mặt bằng đồng thời tiết kiệm không gian cho mỗi căn hộ và khả năng chống thấm, chống ẩm cao, nâng cao khả năng cách âm gấp đôi so với phương pháp bình thường.

Chuyên mục tin tức trên http://lythuyetxaydung.com sẽ cập nhật liên tục tin tức dự án.