Thị trường mua bán nhà đất bình phục chưa thật sự bền vững.

Mặc dù thị trường bình phục tích cực nhưng mà theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện thị trường BĐS vẫn tăng trưởng theo chiều hướng mất cân đối. Tức là, đa số Doanh nghiệp trong ngành có xu hướng chạy theo phân khúc dự án nhà định cư cao cấp, trong khi bỏ qua các phân khúc tầm trung. Theo đó, trong giai đoạn 2016-2018, ước lượng thị trường có nguồn cung lên tới gần 80 nghìn đơn vị nhà ở, thì phân khúc đẳng cấp đã chiếm hơn 70%, trong khi mong muốn về nhà định cư tầm trung đang rất lớn tuy nhiên ít được Doanh nghiệp quan tâm đầu tư vốn.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Quận 2

Phó Giám đốc Doanh nghiệp Đất Lành Nguyễn Văn Đực cũng nhận định, với tiền lương của dân cư hiện tại, trên thị trường tổng số lượng bình thường cần là 70% căn hộ chung cư(CHCC) tầm trung , 30% căn hộ chung cư sang trọng. Tuy vậy, khảo sát ngay lúc này xảy ra ngược lại. Đó là sự mất cân bằng chứa đựng nhiều rắc rối, có nguy cơ đẩy thị trường bất động sản đến hiện trạng “bong bóng” trở về.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ngoài việc mất ổn định giữa các phân khúc, thị trường BĐS còn mất thăng bằng với việc phân bổ những dự án. Phần lớn các dự án chú trọng ở những Q. ven và Q. mới thành lập. Đây là chưa tính, kế hoạch quy hoạch – hoạch định chung cho thị trường BĐS còn khập khễnh thành ra dự án BĐS phát triển không đồng bộ cùng mạng lưới giao thông công cộng. Theo Sở xây dựng TP HCM, trong 1.219 dự án nhà định cư của thành phố thì chỉ có 207 dự án bên trong bán kính phục vụ trực tiếp của các tuyến metro trong sau này. Điều này cho thấy rằng sự thiếu quy hoạch – hoạch định hoặc quy hoạch – hoạch định chưa thích hợp của thị trường bất động sản(BĐS). Đơn cử như tại quận 2, hiện có khoảng 150 nghìn dân, dự đoán tăng trưởng 650 nghìn dân trong mai sau, nhưng nay toàn bộ các dự án BĐS trên địa bàn đã đủ phục vụ cho 700 nghìn dân.

Chính sách bán hàng của căn hộ De Capella Quận 2

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Quận 2

Căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 được design theo kiểu cách kiến trúc châu Âu, khi hoàn tất sẽ cung ứng cho thị trường bất động sản 380 căn hộ chung cư sang trọng đúng chuẩn với hệ thống tính năng tiện ích phong phú và cực kỳ hiện đại, vi trí đắc địa, bảng giá cực rẻ với các dự án khác trong vùng lãnh thổ, bên cạnh đó còn đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi dành tặng quý khách hàng và CĐT:

– chủ trương chính sách thanh toán được chia thành nhiều đợt linh hoạt.
– Được sự hỗ trở của nhiều ngân hàng.
– Lần 1 thanh khoản: 15%.
– Đợt 2 thanh khoản 15%.
– Các đợt tiếp theo gần giống thanh toán tài khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự án chung cư GoldSeason

Nằm trên ngay tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với khung đường Lê Văn Lương, nối kết linh động đến những quận thành phố và vùng lãnh thổ hướng Tây thành phố.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư GoldSeason

Bán căn hộ chung cư GoldSeason nằm gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông 4 tầng duy nhất tại TP Hà Nội gồm đường sắt trên cao, đường vành đai 3, vòng đai 3 trên cao và đường hầm . Đây là một trong các tuyến đường hệ trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thành người dân sẽ có điều kiện đi lại qua đây bằng 4 tầng giao thông đô thị cực kỳ hiện đại.

căn hộ GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason

Dự án còn thuộc bên trong khu vực có cộng đồng cư dân tấp lập và hạ tầng cơ sở tăng trưởng phát triển với những khu thương mại dịch vụ, vui chơi, bệnh viện – y tế lớn và trường học – giáo dục mang tiêu chuẩn – chuẩn mực quốc gia.

3 năm free dịch vụ thương mại tại dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Quý khách hàng có điều kiện chọn lựa một trong hai chương trình khuyến mãi sau đây, khi đặt mua căn hộ chung cư(CHCC) Five Star Garden từ ngày 1/12/2015 trong gói sản phẩm đợt 3: hỗ trợ lãi suất vay 0% từ ngân hàng Liên Việt cho khoản vay 6 tháng kể từ ngày giải ngân khoản đầu tiên; hoặc là vận dụng gói miễn phí dịch vụ kéo dài 3 năm kể từ thời điểm nhận chuyển giao căn hộ chung cư.

bán chung cư Five Star Garden

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của chung cư Five Star

Mức giá cả từ 24 triệu đồng/m2 (giá tim tường – đã bao gồm VAT và thiết bị – nội thất) tương đồng với khoảng tầm 1,7 – 1,8 tỷ đồng mỗi căn hộ chung cư 2 không gian phòng ngủ được khảo sát là cạnh tranh đối với những dự án cùng phân khúc trong khu vực lãnh thổ như Royal City, Eco City, Artemis… Hơn thế nữa, tiến độ triển khai thi công của Bán căn hộ Five Star Kim Giang
vẫn đang đảm bảo theo cam đoan dưới sự triển khai gắt gao của Unicons trong bối cảnh các ngày cuối năm đã cận kề. Hiện nay, tòa G1 – G2 đã thi công đến tầng 13. Người mua nhà dự đoán sẽ có thể được nhận bàn giao nhà vào quý I năm 2017.