Tỉnh Bình Dương là một tỉnh rất phát triển về bất động sản

Ngày 18/06/2014, một chi nhánh của Batdongsan.com.vn được khai trương và cũng đã đi vào hoạt động mạnh mẽ tại tỉnh Bình Dương. Chi nhánh này cũng đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tin, giao dịch mua bán nhà đất đang ngày càng lớn của các người dân cũng như của các nhà đầu tư đối với thị trường BĐS nơi đây.

Chi nhánh của batdongsan.com.vn tại Bình Dương tọa lạc: Số 400 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chi nhánh nằm tại khu vực trung tâm và rất sầm uất của tỉnh , đặc biệt là nằm gần siêu thị big C, đối diện là UBND TP Thủ Dầu Một và gần với khu vực 3 tòa tháp của Becamex.

bat-dong-san-binh-duong

Tỉnh Bình Dương là một tỉnh rất phát triển về bất động sản

Hiện nay, tỉnh Bình Dương được mọi người biết đến là một địa danh có tiềm năng rất lớn về thị trường BĐS, đặc biệt là kể từ khi dự án khu phức hợp Thành phố mới được xây dựng kéo theo hàng loạt các dự án nhà ở lớn như Prince Town, Sunflower, IJC Aroma, [email protected], Khu đô thị Tokyu,… Thị trường bất động sản tại Bình Dương lại càng hấp dẫn , không chỉ các nhà đầu tư nước ngoài như Nhật Bản và Singapore, mà nơi đây còn lôi kéo được cả người mua từ nhiều tỉnh/thành khác trên cả nước, đặc biệt là từ 2 địa điểm Tp.HCM và Hà Nội.

Đáng chú ý hơn, theo quy hoạch của Chính phủ, tỉnh Bình Dương sẽ trở thành 1 đô thị trực thuộc Trung Ương vào năm 2020. Theo đó thì dự kiến toàn tỉnh Bình Dương sẽ có tổng cộng 35 khu công nghiệp với tổng diện tích là 13.764,8 ha, thu hút hàng nghìn các chuyên gia, thu hút người lao động trong và ngoài nước về đây làm việc. Nhu cầu về nhà ở của các đối tượng này cũng rất lớn, đặc biệt là tại phân khúc nhà bình dân, nhà ở cho người có thu nhập thấp và nhà cho cư dân thuê…

Chính vì thế, trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang rất cần các doanh nghiệp làm nhiệm vụ là cầu nối đưa sản phẩm BĐS đến với người dân và với nhà đầu tư. Với việc mở thêm chi nhánh mới tại Bình Dương, Batdongsan.com.vn rất mong muốn góp phần của mình đẩy mạnh thêm sự phát triển bền vững của thị trường nhà đất Bình Dương và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh Bình Dương.

Batdongsan.com.vn còn có cả một mục tin tức và giao dịch thông tin nhà đất Việt Nam bằng tiếng Anh – real estate vietnam . Khách hàng vẫn có thể tìm kiếm thông tin bất động sản trên đó. Tin cũng rất đa dạng và chính xác.