Vincity quận 9 là căn hộ hạng sang chỉ với 700 triệu

Căn hộ Vincity hiện đang được nhận định là dòng sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thật với mức giá công bố chỉ từ 700 triệu đồng, được tập đoàn Vingroup ra mắt thị trường BĐS trong năm 2017. Tại Hà Nội và TP HCM, các dự án Vincity sẽ được đầu tư ở quận huyện ngoại thành với mục đích hình thành các khu đô thị vệ tinh, làm giảm tập trung dân số, tránh ùn tắc giao thông cho trung tâm 2 thành phố lớn nhất nước. Việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup trở thành nhà phát triển Địa ốc hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên các phân khúc của thị trường gồm cao cấp, đại chúng, thương mại và BĐS nghỉ dưỡng.

Vincity-quan-9-sai-gon

Các dự án căn hộ cao cấp Vincity sẽ quy hoạch theo mô hình một khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và các dịch vụ đồng bộ gồm có giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân Khu đô thị Vincity được hưởng trọn vẹn dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của Vingroup cung cấp.

Giá 700 triệu/ căn sẽ là mức giá làm khuấy đảo thị trường địa ốc. Đây là mức giá khả thi bởi những dự án Vincity tập trung tại vị trí thuận tiện cho giao thông và kết nối linh hoạt, do không phải là trung tâm thành phố lớn, cho nên quỹ đất không sẽ quá đắt đỏ. Với bộ máy và mô hình gồm tất cả thành viên VinGroup có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, sẽ đảm bảo thiết kế Vincity hết sức khoa học, thông thoáng. Các căn Vincity chủ yếu có diện tích 36m2 – 89m2, phù hợp với gia đình trẻ, những người thu nhập trung bình.

phong-khach-nha-mau

Việc xây dựng khu căn hộ Vincity Quận 9 vào Quý I/2017 đang được coi là hướng đi chiến lược của tập đoàn Vingroup, khai thác thị trường chung cư bình dân với lượng cầu lớn tại TP. HCM. Theo báo cáo từ Ngân hàng Thế giới, dân số TP. HCM năm 2020 sẽ hơn 10 triệu người, khi mà mỗi năm dân số tăng lên trung bình 3,9%/năm như giai đoạn 2000-2010. Trong đó, bình quân mỗi năm tăng thêm khoảng 200.000 người, trong đó hơn 130.000 dân nhập cư, kéo theo nhu cầu nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh gia tăng.

Với thu nhập trung bình, gia đình vẫn có được cuộc sống như mơ với đầy đủ các tiện ích cao cấp tại đô thị hiện đại Vincity Quận 9 của Vingroup – Tập đoàn Địa ốc hàng đầu Việt Nam. Đây là sản phẩm được “chờ đợi” nhất hiện nay trên thị trường bất động sản TP. HCM trong 2017, vì giá trị sinh lợi hiện hữu để đầu tư và nó là địa chỉ hoàn hảo để an cư.

………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1