Vincom Shophouse Yên Bái đã chính thức ra mắt thị trường

Vincom Shophouse Yên Bái hiện đang là một trong những sản phẩm BĐS đầu tiên tại tỉnh Yên Bái mang lại cơ hội kép cho quý khách hàng, với dự án này, bạn có thể vừa kinh doanh sinh lời, lại vừa dùng để an cư và được hưởng trọn các tiện ích của đời sống cao cấp do Tập đoàn Vingroup nổi tiếng Việt Nam đầu tư.

Đây được nhận định là siêu dự án nằm gọn trong tổ hợp của trung tâm thương mại Vincom Plaza Nguyễn Thái Học – Yên Bái, bất động sản xinh đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại địa bàn tỉnh Yên Bái với tổng mức đầu tư dự án này cũng lên tới 700 tỷ đồng.

>>Tin BĐS nổi bật:

Lý do tại sao dự án Him Lam Phú Đông cực kỳ thu hút khách hàng.

Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm được chuyên gia bất động sản đánh giá cao

 

Vincom Shophouse được ví như là một “viên bảo ngọc giữa núi rừng Tây Bắc” hùng vĩ, dự án này cũng hội tụ rất nhiều lợi thế vượt trội từ chính sự quy hoạch đồng bộ, từ cơ sở hạ tầng hiện đại, chắc chắn đem đến sự nâng cấp một cách toàn diện nhất cho cuộc sống của các cư dân, cũng như những tiềm năng đầu tư sinh lợi cao ngất cho khách hàng. Vincom Shophouse có vị trí được đánh giá là độc nhất vô nhị chính tại trung tâm thành phố Yên Bái, khi dự án này nằm trên bán đảo công viên mang tên Yên Hòa tuyệt đẹp. Nhờ vào  yếu tố đó, các căn hộ Vincom Shophouse Yên Bái cũng được đánh giá cao – là cơ hội sở hữu và cơ hội kinh doanh siêu lợi nhận, có một không hai tại khu vực này.

Bên cạnh đó, chính sự xuất hiện của ông lớn Vingroup – một tập đoàn kinh tế đa ngành đang đứng topđầu Việt Nam, đi kèm với đó là hệ thống các thương hiệu được đánh giá đẳng cấp bậc nhất như hệ thống TTTM Vincom, chuỗi siêu thị VinMart… sẽ góp phần quan trọng cho quá trình thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng và thúc đẩy mạnh mẽ cho nền kinh tế của địa phương Yên Bái nói riêng trong tương lai gần.

(Xem thêm: Tìm hiểu về giá bán căn hộ Vincom Shophouse Yên Bái) .

Dự án Vincom Shophouse Yên Bái khởi công xây dựng từ cuối tháng 3 năm 2016 và bàn giao sản phẩm BĐS hoàn thiện cho khách hàng vào quý IV năm 2016. Hiện nay chủ đầu tư cũng đang dành ưu đãi rất đặc biệt cho quý khách hàng đầu tiên khi họ đặt mua căn hộ vincom shophouse Yên Bái. Theo đó, khách hàng khi đặt mua Vincom Shophouse Yên Bái thì cũng có nhu cầu vay vốn và được nhận hỗ trợ vay 50% giá trị căn hộ với thời hạn cho vay lâu dài – thời gian lên tới 25 năm và đặc biệt lãi suất là 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân.

Bên cạnh rất nhiều ưu đãi về giá bán, tất cả khách hàng của Vincom Shophouse sẽ còn được miễn phí tất cả các dịch vụ quản lý trong một năm và được sử dụng nhiều tiện ích cao cấp khác tại khu trung tâm thương mại sầm uất Vincom Plaza Nguyễn Thái Học -Yên Bái.

……………..

Thông tin về giá bán dự án mời bạn click tại đây.