Với căn hộ Green Town, đầu tư thế nào để có lợi nhuận cao?

Đầu tư thế nào tại Green Town giai đoạn 2 .

Nếu là một người quan tâm tìm hiểu thị trường bất động sản, thì hẳn bạn biết Khu Tây Sài Gòn đang có tốc độ phát triển lĩnh vực này khá mạnh mẽ. Có lẽ bạn cũng không thể bỏ qua dự án Green Town hiện cũng đang được đánh giá khá cao.Nếu am hiểu thị trường, có thể bạn đã nhìn thấy được giá đất tại khu vực Bình Tân cũng như giá đất trong KĐT mới Vĩnh Lộc rất nhiều tiềm năng phát triển trong vòng 1 -2 năm sắp tới, hệ thống cơ sở hạ tầng – giao thông nơi đây đi vào hoạt động, dân cư cũng đông đúc, các hoạt động kinh doanh khiến cho thị trường BĐS tăng mạnh mẽ trong thời gian tới. Và bạn đang có ý định mua Green Town để đầu tư , và bạn sẽ đầu tư như thế nào, loại hình đầu tư nào mang lại hiệu quả nhiều nhất?

Thứ nhất : Đầu tư lướt sóng 

Theo PV của lythuyetxaydung.com tìm hiểu được, Block A của khu Căn hộ Green Town đã mở bán rất thành công và đã đi vào hoạt động, tỷ lệ full hàng cũng là 100%, dù vậy bạn muốn lướt sóng ở giai đoạn này thì cũng chỉ nên chọn mua những căn hộ có hướng view đẹp toàn cảnh, lợi nhuận có thể mang lại hấp dẫn hơn.

Thứ hai: Đầu tư để cho thuê

Trước khi quý khách hàng đầu tư bất đống sản ở phân khúc căn hộ dùng để cho thuê thì nhất định phải hiểu thế này, cho thuê căn hộ chung cư từ phân khúc thấp -> phân khúc cao, tỷ lệ lợi nhuận chắc chắn thấp, không cao so với những kênh đầu tư khác như chứng khoán, đầu tư vào ngân hàng, đầu tư vàng, hay ngoại hối. Giá cho thuê BĐS trong khu vực quận Bình Tân cũng như trong dự án Green Hill (ở giai đoạn 1) hiện đang áp dụng như sau: giá thuê với căn có DT nhỏ, loại A khoảng là 4.5tr – 6tr, căn hộ loại B rơi vào khoảng 6tr – 7.5tr, căn hộ loại E – F có giá thuê từ 8tr – 12tr/tháng (riêng loại căn hộ này, đối tượng thuê là hộ gia đình, cho nên tỷ lệ cũng thấp hơn). Như vậy, căn hộ A – B cho thuê sẽ có diện tích nhỏ hơn. Nhân đây chúng tôi cũng xin nói thêm về điểm yếu của dự án Green Town này là chưa thể khai thác lợi nhuận được ngay, phải đến năm 2018 thì quý khách mới nhận nhà, khi đó mới bắt đầu khai thác.

Thứ ba: đầu tư BĐS dài hạn

Hiện nay, giá đất tại Khu đô thị mới VL đang đà tăng trưởng khá nhanh, và trong thời gian sắp tới thì cơ sở hạ tầng nơi đây cũng hoàn thiện, gần nhất sẽ là tuyến đường Nguyễn Thị Tú được mở rộng 40m sẽ giúp cho giá đất nơi đây tăng mạnh, bên cạnh đó thì các khu trong dự án này cũng đang được thi công rất nhanh chóng, các dịch vụ cho kinh doanh sầm uất hơn. Như vậy, nếu như bạn đầu tư dài hạn thì đây là loại hình đầu tư khá an toàn và cũng có lợi nhuận cao nhất. Theo dự kiến của chuyên gia thì giá  tăng mạnh hơn từ cuối năm 2017 cho dến giữa 2018.

Nội thất căn hộ Green Town

Một lợi thế nữa khi đầu tư dài hạn là bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng đòn bẩy tài chính thông qua ngân hàng, đặc biệt chỉ cần thanh toán 1 % trên tổng giá trị của căn hộ. Rồi đến 2018 là bạn có thể khai thác cả kênh cho thuê, sau đó dùng tiền cho thuê thanh toán lãi cho ngân hàng – như vậy, lợi nhuận chính sẽ đến từ thanh khoản BĐS.

Tóm lại:

Quý khách đầu tư lướt sóng thì cũng nên lướt những căn hộ nào có view đẹp – Đầu tư cho thuê thì quý khách hàng nên chọn mua những căn hộ có diện tích thuộc Top vừa phải, kết họp view đẹp (lợi nhuận ước tính cũng từ 7- 8%) – Đầu tư dài hạn thì quý khách nên đầu tư ngay trong giai đoạn này , bởi vì giá tăng khá mạnh trong năm 2017 cho đến giai đoạn của giữa năm 2018

Với những nhận định và đánh giá trên về căn hộ Green Town, chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp cho quý khách hàng có được một cái nhìn tổng quát nhất về dự án này. Và cũng có thể nói rằng, đây là một dự án BĐS cao cấp duy nhất bậc nhất ở khu vực quận Bình Tân (phía tây thành phố Hồ Chí Minh). Nếu như quý khách hàng xét cả những dự án khác cùng phân khúc thì chắc chắn không thể so sánh được với Green Town – nhất là về quy mô dự án, sau đó là chủ đầu tư cũng như các đơn vị tư vấn chiến lược cho nó, đơn vị nhận thầu.

…………..

Mọi thông tin chi tiết hơn về dự án  Green Town Bình Tân, sẽ luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên và chính xác nhất tại đây./